Máy điện tim xách tay sử dụng tại gia đình

dungcuykhoabach

Thành viên mới
Tham gia
10/7/2013
Bài viết
0
MÁY ĐIỆN TIM XÁCH TAY SỬ DỤNG TẠI GIA ĐÌNH


Ngày nay, các nguyên nhân chính của bệnh tật và tử vong đều liên quan đến các chứng bệnh về tim mạch hoặc các bệnh CVD (chẳng hạn bệnh về động mạch vành, đột quỵ, bệnh tăng huyết áp, tim không hoạt động, các bệnh thấp khớp). Các bệnh CVD đã gây ra cái chết cho khoảng 16,7 triệu người, chiếm 29,2% dân số trên toàn thế giới.

Và ngay thời điểm này, các cơn đau tim hay đột quỵ đều có thể được ngăn chặn. Vấn đề theo dõi các triệu chứng của tim liên quan đến các bệnh tim mạch một cách chuyên nghiệp hơn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Phòng bệnh luôn tốt hơn là trị bệnh. Do đó công ty Choicemmed đã phát triển một sản phẩm mới – thiết bị theo dõi tại nhà. Một phát minh máy điện tim hoàn toàn mới để theo dõi các tín hiệu điện tim (nhịp tim, dạng sóng và độ chênh lệch S–T) và biểu thị điện thế bất thường của ECG trực tiếp trên màn hình LCD.

Chứng thiếu máu cục bộ có thể xảy ra trong thời gian ngắn, tín hiệu điện tim sẽ được ghi nhận và được đọc tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa hoặc các phòng mạch tư của bác sĩ, đây là việc điều tra tổng quát dùng để kiểm soát nếu các triệu chứng về bệnh tim mạch đang xảy ra đối với bệnh nhân.

Những triệu chứng tức thời, những hoạt động bất thường của tim không được thu nhận mặc dù các bệnh tim mạch thực sự gây khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Thiết bị thu tín hiệu điện tim liên tục (ECG holter) là một thiết bị cần thiết trong những trường hợp trên, nhưng bệnh nhân phải đeo thiết bị và các điện cực trên người trong suốt 24 giờ. Điều này cũng gây tốn kém và đòi hỏi nhiều thời gian nhưng vẫn chưa chắc là tất cả các sự cố xảy ra đều được ghi nhận lại.

Đến bây giờ thì tất cả đều đã thay đổi, với một thiết bị máy điện tim có thể được sử dụng ở nhà, trong những trường hợp quả tim trở nên xấu hơn (tăng số lần lặp lại các triệu chứng bất thường đột ngột) có thể được ghi lại và cho phép đưa ra các phương pháp điều trị đúng đắn trước khi bệnh nhân bị đột quỵ. Việc theo dõi tín hiệu ECG có thể được thu nhận dạng sóng theo thời gian thực và cung cấp cho bác sĩ các dữ liệu liên quan đến các triệu chứng đau tim trong đời sống hàng ngày của bệnh nhân.

Có 2 chế độ đo độc lập khi sử dụng thiết bị :

Chế độ đo nhanh (As quick as you like mode) : đo bằng điện cực ở ngón tay và điện cực ở ngực. Ở chế độ này được thiết kế đo nhanh trong 30 giây. Khả năng dễ dàng di chuyển giúp cho bệnh nhân thoải mái trong việc thu nhận tình trạng của tim bằng tay ngay lập tức. Các dữ liệu về các triệu chứng tức thời của tim có thể được tự động thu thập, phân tích, hiển thị và lưu lại bộ nhớ giúp dễ dàng xem lại.

Chế độ đo lâu (As long as you like mode) : đo bằng cáp ECG Choicemmed. Chế độ đo này tạo sự thuận tiện trong việc sử dụng thiết bị, bệnh nhân chỉ mất hơn 30 giây, thậm chí việc theo dõi liên tục trong 24 giờ bệnh nhân cũng có giác thoải mái. Kích thước bỏ túi cho phép bạn kiểm tra quả tim của mình bất cứ ở nơi nào, bất cứ thời gian nào bạn muốn.

Những trường hợp nào cần sử dụng thiết bị theo dõi ECG liên tục ?

Với màn hình thân thiện, thiết kế chắc chắn, thoải mái sử dụng, có thể đo bất kỳ lúc nào trong việc ghi nhận các những lúc đau tim, thiết bị theo dõi ECG liên tục có thể được sử dụng bởi 5 nhóm người và được dùng để hội chẩn.
 
Top