Máy đếm tiền những chú ý khi chọn mua

leminhthien

May dem tien | Máy đếm tiền chinh hang
Tham gia
24/6/2013
Bài viết
0
Trên thị trường thiết bị ngân hàng nới chung cung như thị trường máy đếm tiền nới riêng có rất nhiều công ty đon vị kinh doanh do đó chủng loại sản phẩm cũng như kiểu dáng mẫu mã sản phảm cũng trở lên đa dạng.
Vậy lựa chọn dòng sản phẩm nào tốt đáp ứng được nhu cầu công việc đồng thời có thiết kế đẹp nhỏ gọn phù hợp cho việc lưu động.
Qua thực tế cung cấp dòng sản phẩm máy đếm tiền cho nhiều hệ thống ngân hàng kho bạc thiên minh xin đưa ra một số yếu tố chọn lựa để quý khách hàng tham khảo..
Để chọn lựa được sản phảm như ý trước tiền quý khách hàng cần xác định rõ mình đang cần mua dòng sản phẩm nào ví dụ như kiểu dáng là máy ngắn hay máy dài, máy đếm thông thương hay máy có chức năng đếm phát hiện tiền giả tiền lẫn loại. Nếu quý khách hàng chọn máy thông thường thì việc lựa chọn sản phẩm chỉ cần chọn yếu tố chính xác số tờ tiền đếm qua máy là được.
Cách chọn máy đếm tiền đếm chính xác số tờ tiền
Đới với tiêu chí này ta chỉ cần dùng một hai thếp tiền cho chạy qua máy lưu ý trong khi chạy tiền ta dùng tay dúi thếp tiền xuống xem máy có đếm chính xác hay không. Nếu khi ta dúi tiền xuống máy vẫn đảm bảo được yếu tố chuẩn số tờ thì tiêu chí này đã được giải quyết.
Chọn lựa yếu tô tiền giả tiền lẫn
Để thẩm định được máy có bắt tiền giả tiền lẫn có chính xác hay không ta dùng nhiều thếp tiền với các mẹnh giá khác nhau cho chạy qua máy khi thr tiền ta cần quan sát xem máy có nhận đúng mệnh giá tiền đếm qua máy hay không. Nếu máy nhận chuẩn các mện giá tiền chạy qua máy ta tiến hàng kẹp một vài tờ tiền lẫn loại và tiền giả vảo thếp tiền đếm để kiểm tra tính năng bắt tiền giả và tiền lẫn. Lưu ý ta nên để hai ba tờ tiền giả và tiền lẫn cạnh nhau để kiểm tra tính liên tục của máy.
Trên đây là một số ý kiếm thiên minh xin đưa ra để quý khách hàng tham khảo lựa chọn sản phảm. Tuy nhiên để chắc chắn hơn quý khách hàng nên dùng thử sản phẩm máy trước khi mua.
Thông tin cần tư vấn hoặc dùng thử sản phẩm xin liên hệ:
May dem tien - Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vi Thiên Minh
Điện thoai, Zalo: 0933055265
Website: maydemtienthienminh.com/
 
Hiệu chỉnh:
Top