Máy chủ giá rẻ cho doanh nghiệp - tại sao cứ phải dùng PC

Bố Em Đầy Tiền

Thành viên mới
Tham gia
16/5/2015
Bài viết
0
Vấn đề này hiện nay vẫn còn sảy ra đối với rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vần còn dữ phương pháp cổ hủ đó là dùng máy tính PC để lưu trữ những dư liệu quan trọng và điều hành doanh nghiệp thông qua chiếc PC có cấu hình vả khả năng linh hoạt rất thấp.

thu%C3%AA-m%C3%A1y-ch%E1%BB%A71.jpg

Điều này có thể lý giải tại sao đa số những doanh nghiệp mới mở và doanh nghiệp vừa và nhỏ đều không trụ được sau 1 vài năm hoạt động trên thị trường. Trong khi những doanh nghiệp thành công khác đang ngày càng phát triển và tiến xa hơn. Vậy tại sao doanh nghiệp bạn vẫn còn dùng PC? Hiện nay dịch vụ thuê máy chủ, server cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang ngày càng thịnh hành với giá cả vừa phải, có nhiều loại máy chủ phù hợp với từng mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Nếu như trước đây chi phí đầu tư cho một chiếc server lên tới cả chục ngàn USD thì giờ đây dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ đang tràn lan trên thị trường với giá cả cạnh tranh vô cùng ưu đãi. Khi sử dụng máy chủ thì doanh nghiệp bạn sẽ được sở hữu một chiếc server cỡ lớn có khả năng xây dựng hệ thống doanh nghiệp và điều hành doanh nghiệp một cách toàn vẹn hơn một chiếc PC rất nhiều, nói không ngoa chứ máy chủ chính là cầu nối thành công trong việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

thue-may-chu-server.jpg

Xem thêm: thuê máy chủ fpt giá rẻ

Xu hướng thuê máy chủ hiện giờ là nhắm vào những nhà cung cấp máy chủ chính hãng như DELL, IBM, HP, SuperMicro...những nhà cung cấp có tên tuổi hàng đầu thế giới nhằm đem lại chất lượng dịch vụ và khả năng cũng như hiệu xuất làm việc cao nhất cho doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp bạn chưa thể tạo ra một trung tâm dữ liệu để máy chủ hoạt động thì các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại các nhà cung cấp dịch vụ về máy chủ uy tín như VDC, VDO, FPT...
 
Top