Máy chủ ảo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
Dịch vụ thuê Máy chủ ảo (Cloud server) đang ngày 1 tăng trưởng chứng tỏ nhu cầu trong lĩnh vực này nâng cao cao. Dịch vụ Cloud Server của Maychuhanoi được kiểm tra là uy tín, chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Với đa số các doanh nghiệp, server - hệ thống máy chủ đóng vai trò tối quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mỗi doanh nghiệp đều buộc phải cần có một server chất lượng để lưu trữ, quản lí dữ liệu… cho hoạt động của mình.

Ngày nay, việc sử dụng một máy chủ vật lý kềnh càng đã dần trở nên lỗi thời vì các rắc rối, phức tạp của nó. Cùng mang sự phát triển của công nghệ, hình thức Cloud Server – Máy chủ ảo chính thức được ra đời. Đây cũng là sự lựa sắm mang tính xu thế của đa dạng siêu thị trên thế giới và ở cả Việt Nam.

Máy chủ ảo (Cloud Server) cung cấp rộng rãi tiện lợi hấp dẫn như: giảm chi phí, khả năng mở mang dễ dàng, dễ bảo trì, tăng lợi nhuận và tính linh hoạt cực cao là một số trong những lợi ích mà 1 người tiêu dùng Cloud Server được trải nghiệm.

>>> Xem thêm: bán lenovo thinksystem sr630Máy chủ ảo là gì?

Máy chủ ảo (tiếng Anh là Virtual Private Server – VPS) là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia 1 máy chủ vật lý thành phổ biến máy chủ khác nhau mang tính năng rưa rứa như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sớt tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Khác với hosting tiêu dùng phần mềm quản lý (hosting control panel) để khởi tạo và quản lý các gói hosting, VPS được tạo ra nhờ kỹ thuật ảo hóa. Số lượng VPS luôn thấp hơn đa dạng lần so sở hữu số lượng hosting giả dụ cài đặt trên cộng 1 hệ thống server, do ấy tính ổn định và hiệu suất sử dụng tài nguyên của VPS luôn vượt trội so có hosting. Một VPS với thể đựng hàng trăm hosting khác nhau.

Maychuhanoi kiêu hãnh là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server chất lượng hàng đầu Việt Nam sở hữu hệ sinh thái dịch vụ Cloud đầy đủ, hệ thống quản lý tự động, mở mang tài nguyên linh hoạt và logic theo nhu cầu sử dụng, với rộng rãi lựa chọn về backup và bảo mật. maychuhanoi chế tạo các giải pháp, lắp đặt, thi công Cloud Server trên cơ sở hạ tầng hiện đại, các khoa học viên kinh nghiệm, uy tín đã được khẳng định trên thị trường.

>>> Xem thêm: bán hp z440Lí do phải chọn Cloud Server của maychuhanoi:

- Maychuhanoi đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. maychuhanoi có các hình thức quản trị, đề phòng thấp nhất khi cung ứng máy chủ ảo cho khách hàng. Dữ liệu trong máy chủ mà doanh nghiệp hỗ trợ lưu trữ cho người sử dụng đều được sao lưu, backup liên tục. Cả những hệ thống máy chủ phụ cũng luôn sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào hệ thống chính gặp lỗi. Vì vậy chúng tôi mang thể tự tín bảo đảm cho quý khách về đa số vấn đề rủi ro.

- Maychuhanoi mang kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, là danh tiếng uy tín được các người mua lớn lựa chọn.

- Maychuhanoi có hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, nhiệt tình trông nom khách hàng. Trong quá trình tiêu dùng dịch vụ, hàng ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng, ghi nhận và giải quyết bất cứ khúc mắc, sự cố nào có tiêu chí tương trợ 24/24.

- Maychuhanoi có giá tiền phải chăng nhất trên thị trường: Viettel phân phối đa dạng dịch vụ sở hữu những mức giá khác nhau, đáp ứng cho rộng rãi nhu cầu lựa sắm của khách hàng. Mức giá dịch vụ Cloud Server của Maychuhanoi rẻ so có chất lượng.

>>> Xem thêm: bán hp z640
 
Top