Máy bơm định lượng – Giải pháp kiểm soát dòng chảy hiệu quả và chính xác

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm định lượng với đặc tính định lượng lưu lượng chất bơm chuẩn xác giúp đỡ việc điều chỉnh lưu lượngbơm tiện lợi, quản lý việc bơm chất lỏng hiệu quả hơn

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm bánh răng varisco

bằng máy bơm định lượng nhất định phải tìm hiểu kỹ các ứng dụng của máy bơm

Vậy dùng của Máy bơm định lượng thế nào và cần sử dụng máy bơm định lượng với vài ứng dụng gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong chủ đề sau nhé!

bom-dinh-luong-nikkiso-aha-pp.jpg

Máy bơm định lượng và giải pháp kiểm soát loại chảy hiệu suất

Máy bơm định lượng chính là giải pháp kiểm soát mẫu chảy hiệu suất nhất hiện nay, đặc biệt với các ứng dụng bơm hút hóa chất, vài ứng dụng bơm chất thải, chất lỏng, vài ứng dụng bơm chất lỏng ăn mòn, lưu lương thấp…

Có khá nhiều loạibơm định lượng đc dùng trong ấy một số loại bơm định lượng đc ưa chuộng nhất là bơm định lượng piston, bơm định lượng thủy lực, bơm định lượng dạng màng và bơm định lượng điện tử

Bơm định lượng đc chia ra làm nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng lại có một vài thế mạnh vượt trội độc lập và phù hợp để dùng trong một số hệ thống chất lỏng khác nhau.

Một trong vài loại bơm định lượng rộng khắp nhất hiện nay phải kể đến đó là bơm dạng điện tử với lưu lượng nhỏ, kích cỡ nhỏ gọn, dễ lắp đặt và bảo hành . dòng bơm này sử dụng bảng điện tử để theo dõi và điều chỉnh cột áp chất lỏng, Chính vì thế vài thông số thu đc có độ chính xác cực kỳ cao.

Bơm định lượng dạng màng được dùng nhiều nhất, năng suất sử dụng tối đa , có nhiều model loại mã khi dùng

Máy bơm định lượng dạng piston với dạng ống bơm giống như ống xilanh và vận hành theo nguyên tắc thay đổi lưu lượng dựa vào thông tin về độ dài của piston. dòng máy bơm này có cột áp cao nhưng lại có 1 vài tiêu chuẩn khắt khe hơn về mẫu chảy, máy bơm sẽ thích hợp cho một vài hệ thống hóa chất không chứa 1 vài cặn bẩn mới có khả năng thuận tiện lưu thông đc .

Máy bơm dạng piston nhưng mà lại có thể bơm đc một vài loại chảy hóa chất có chứa cả 1 vài cặn rắn mà hoàn toàn ko xảy ra trường hợp tắc hay lưu thông chậm.

1 số thương hiệu máy bơm định lượng được sử dụng nhiều nhất bao gồm máy bơm định lượng Cheonsei, Blue White, Etatron… với đầy đủ giấy tờ và tem nên bạn hoàn toàn có khả năng an trí về chất lượng máy bơm.

Có thể bạn sẽ quan tâm: bơm trục vít netzsch

Quý khách hàng có mong muốn bằng máy bơm định lượng chính hãng , bảo trì lâu dài , giúp đỡ tận nơi vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được trợ giúp tất cả vấn đề thắc mắc nhé

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
 
Top