Máy bộ đàm Motorola GP338-IS chống cháy nổ và chống thấm nước

donganhvantai

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Máy bộ đàm Motorola GP338-IS là dòng máy bộ đàm được Hiệp hội nghiên cưu chống cháy nổ trong nhà máy thông qua và có khả năng làm việc trong môi trường nguy hiểm Bởi khả năng chống cháy nổ và chống thấm nước tốt và chịu được va đập.

Motorola GP338-IS có màng hình Led giúp người sử dụng dế dàng thao tác và cho biết tình trạng pin với cảnh báo sớm về tình trạng pin yếu. Bên cạnh đó thân bộ đàm Motorola được thiết kế với thây hình nhỏ rọn sử dụng thuận tiện, dễ dàng. Máy rất phù hợp làm trong khu công nghiệp, khai thác khoán sản và nhà hàng...

MotorolaGP338.jpg

Các Tính Năng Nổi Bật Của Máy


- Motorola GP338-IS sở hữu công nghệ xử lý tiếng nói đặc biệt của Motorola, X- pand ™ và LLE mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ hơn.

- bộ đàm công an Màn hình ma trận điểm 14 ký tự giúp trao đổi ngay các thông tin thiết yếu mà không cần mất thì giờ xác định người gọi. Các biểu tượng dễ hiểu trên màn LCD rộng của máy hiển thị rõ ràng các tính năng và mệnh lệnh.

- Tính năng thu phát tín hiệu tiên tiến MDC1200, Quik Call II, mã hóa tín hiệu DTMF chất lượng âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ hơn.

- Máy có khả năng lưu giọng nói lựa chọn cho phép 2 phút ghi âm.

- Bật/Tắt chế độ đàm thoại qua Trạm lặp/nói trực tiếp cho phép tự do liên lạc thông qua trạm lặp để có phạm vi liên lạc rộng hơn, hoặc bỏ qua trạm lặp mà nói chuyện trực tiếp với 1 máy bộ đàm khác.

– Nút Còi báo Khẩn cấp (Emergency Siren) một chạm, dễ tiếp cận với cảnh báo lớn để tìm kiếm trợ giúp trong tình huống nguy kịch.

– Tính năng kích hoạt bằng giọng nói (VOX) tích hợp cho phép người dùng truyền tin nhắn của họ trong môi trường rảnh tay mà không cần nhấn nút bộ đàm.

Thông số kỹ thuật Motorola GP338:

- Băng tần sử dụng: VHF /UHF

- Dải tần số hoạt động: 136 - 174 MHz; 403 - 470 MHz

- Độ rộng kênh: 12.5 /20 /25 KHz

- Công suất phát: 5 W / 4 W

– Độ nhạy thu (12 dB SINAD): 0.25 µV

- Số kênh nhớ: 128

- Trọng lượng: 428 g

- Kích thước (rộng x cao x dày): 57.5 x 137 x 37.5 mm

- Chuẩn va đập, rung động: MIL STD 810-C/D/E và TIA/EIA 603

- Chuẩn kín khít: IP54. Máy bộ đàm Motorola GP338 là sản phẩm công nghệ với chất lượng đàm thoại to rõ dàng và độ bền cực cao.
 
Top