Máy bẻ đai tự động phiên bản mới nhất 2020

Cơ khí Hồng Hà

Thành viên mới
Tham gia
5/9/2019
Bài viết
19
- Máy bẻ đai sắt xây dựng chủ yếu được sử dụng cho việc duỗi, uốn, bẻ và cắt sắt thép theo yêu cầu trong xây dựng. Đây là một thiết bị công nghệ hiện đại giúp ích khá nhiều cho việc chế tạo sắt thép thành các hình dạng phù hợp với đặc điểm của từng công trình khác nhau.
- Máy bẻ đai tự động chuyên bẻ đai sắt phi 6,8 với đa dạng các kiểu đai như : U,L,C,hình chữ nhật,tam giác,lục giác............ giúp quý khách hàng giảm bớt nhân công,thời gian thi công nhanh chóng.

- Thiết kế nhỏ gọn,dễ dàng sử dụng và sửa chữa..Máy được sản xuất trực tiếp tại Công ty cơ khí Hồng Hà nên phụ tùng thay thế luôn sẵn có.​

- Các sản phẩm máy bẻ đai sắt được điều khiển hoàn toàn tự động với màn hình điều khiển 7 inch , bẻ được 7 - 16 kiểu đai khác nhau loại sắt từ phi 6 đến phi 8 gân. Trung bình máy bẻ được 9 - 12 đai/phút , kích thước đai tối đa 800x800 mm . Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng hệ thống điện và hệ thống van thủy lực
- Phụ tùng linh kiện thay thế,sửa chữa luôn luôn sẵn có để phục vụ quý khách hàng mà không phải chờ đợi,tìm kiếm.Thời gian bảo hành dài hạn cùng với đó đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy.

- Thủ tục mua bán nhanh gọn,dễ dàng và uy tín.Qúy khách hàng ở xa có thể mua,đặt hàng online mà không cần phải di chuyển đường xa vất vả.Hồng Hà vận chuyển hàng toàn quốc từ Bắc vào Nam đảm bảo hàng hóa an toàn đến tận chân công trình cho quý khách hàng.
- Phương châm kinh doanh của Hồng Hà : " TẤT CẢ CHO KHÁCH HÀNG- KHÁCH HÀNG CHO TẤT CẢ" .Vì thế chúng tôi luôn đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG sản phẩm lên hàng đầu.

- Hãy nhanh tay liên hệ với Hồng Hà để nhận được những chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho quý khách hàng
Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MAI CƠ KHÍ HỒNG HÀ
Tư vấn bán hàng: 0941915676 Mr Trường
zalo: 0941915676

Email: hongha.kinhdoanh03@gmail.com

Địa chỉ showroom: Km10, QL21, Ngã tư Lục Quân, xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.

HỒNG HÀ NIỀM TIN CHO MỌI CÔNG TRÌNH.

TRÂN TRỌNG VÀ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM SẢN PHẨM CỦA HỒNG HÀ
 
Top