Máy bẻ đai tự động HBD8 Hồng Hà ưu việt đến từng chi tiết

Maytronbetong

Thành viên mới
Tham gia
25/11/2019
Bài viết
0
Máy bẻ đai tự động ra đời được coi là một trong những vị cứu tinh của các nhà thầu trong công đoạn duỗi thẳng, uốn và cắt các đai sắt thép với các hình dáng, kích thước khác nhau.
Máy bẻ đai tự động HBD8 là phiên bản cải tiến mới nhất tại Máy xây dựng Hồng Hà mang đến cho người sử dụng một thiết bị đa năng đáp ứng được điều kiện thi công trong thực tế của nhiều công trình hiện nay.
* Hiệu quả mà máy bẻ đai tự động mang lại cho người sử dụng.
- Tạo ra được các kiểu đai sắt thép cần sử dụng.
Máy có khả năng duỗi, uốn, cắt các đai sắt tròn, sắt xoắn từ Φ6 đến Φ8 một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Hình dạng các đai sắt sản phẩm đa dạng như: duỗi thẳng cắt đoạn, đai hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông, đa giác, chữ U, L, C,... với độ chính xác cao, đáp ứng từng nhu cầu sử dụng thực tế tại mỗi công trình của các nhà thầu xây dựng.
- Nhanh chóng đạt được khối lượng đai sắt thép cần thiết cho người dùng.
Với khả năng giải quyết được cả 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt) trong 1 phút có thể tạo được 8 - 12 đai sắt tùy vào kích cỡ, như vậy trong 8 giờ làm việc chỉ cần một người công nhân vận hành máy là đã có thể đảm đương công việc việc của 8 -10 lao động phổ thông.
Như vậy có thể nói, chỉ trong một khoảng thời gian nhất định máy bẻ đai tự động đã có thể tạo ra được khối lượng đai sắt thép cần thiết cho người sử dụng mà không phải tốn quá nhiều thời gian.
- Phù hợp với điều kiện thi công thực tế tại nhiều công trình.
Sử dụng hệ thống tủ điện được lắp đặt màn hình PCL cảm ứng đa điểm loại 5 inch chữ lớn có phiên bản tiếng việt rất dễ sử dụng. Phù hợp với nhiều nhân công lao động phổ thông.
Sử dụng motor 2HP – điện áp 220V dòng điện dân dụng giúp tiết kiệm điện năng, độ bền cao cũng như thuận tiện khi triển khai tại nhiều khu vực, kể cả ở các công trình xây dựng dân dụng.
- Giảm nhân công lao động.
Thay vì phải sử dụng từ 8 – 10 nhân công lao động phổ thông để có thể giải quyết các công đoạn duỗi, cắt, uốn các đai sắt bằng thủ công thì ngày nay, chỉ với 01 nhân công lao động trực tiếp vận hành thiết bị là đã có thể nhanh chóng hoàn thành khối lượng công việc cần làm mà không phải sử dụng nhiều nhân công lao động như trước kia nữa.
- Nâng cao an toàn lao động cho người sử dụng.
Máy được điều khiển hoàn toàn bằng tín hiệu điện tử không cần đến sự can thiệp trực tiếp của con người nên đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng, cũng như giảm thiểu các rủi ro không đáng có có thể xảy ra.
- Tiết kiệm chi phí thi công và các khoản chi phí quản lý khác.
Là một sản phẩm mang đến cho người sử dụng nhiều công dụng nhưng lại có chi phí đầu tư tương đối phải chăng phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều nhà thầu xây dựng.
Tiết kiệm khoảng 5% vật tư so với sử dụng phương pháp thủ công.
Bên cạnh đó, các chi phí quản lý điều hành và chi phí thuê nhân công cũng được tiết kiệm hơn rất nhiều.
Với những hiệu quả sử dụng hữu ích mà thiết bị mang lại cho người sử dụng thì máy bẻ đai tự động trở thành một trong những sản phẩm máy móc thiết yếu không thể thiếu trong các công trình xây dựng ngày nay.
Để sở hữu cho mình một chiếc máy bẻ đai tự động ưu việt nhất thì hãy đến ngay với Máy xây dựng Hồng Hà – đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay sản xuất và cung cấp các thiết bị máy móc làm sắt thép xây dựng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị máy móc xây dựng, chúng tôi cam kết luôn đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hồng Hà niềm tin cho mọi công trình!

Xem thêm Video: https://www.youtube.com/watch?v=LKP9OZTh73o
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong
Email: hongha.mayxaydung@gmail.com
Website: http://cokhihongha.vn
https://mayxaydunghongha.com/
http://maytronbetongvn.com/
Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội
 
Top