Máy ảnh Canon PowerShot G9 X Mark II vô cùng thu hút

bobo123

Thành viên mới
Tham gia
15/6/2018
Bài viết
0
Đây là chiếc máy ảnh nhỏ gọn nhưng bạn hãy xem sức mạnh của nó nhé. Có thể nói ít có sản phẩm nào như máy ảnh Canon PowerShot G9 X Mark II. Bạn có thể mang theo bên mình như một món đồ chơi nhỏ gọn, và cũng có thể chơi ảnh một cách chuyên nghiệp từ thân hình nhỏ gọn đó. Từ những tính năng hấp dẫn trên G9 X Mark II, có khá nhiều tác phẩm đường phố đã hút hồn người xem.
>> Sản phẩm mới: CANON 750DCANON M10

Siêu nhỏ gọn chỉ ngang bằng một tấm danh thiếp

>> Sản phẩm bán chạy: CANON 3000D

Điểm ấn tượng lớn nhất với người dùng khi bắt gặp thiết bị ở cái nhìn đầu tiên chính là thân hình quá ư nhỏ bé mà chắc chắn nó vừa lọt thỏm trong lòng bàn tay người. Với trọng lượng thức 210g, bạn sẽ quên đi sự nặng nề của những chiếc DSLR và chỉ tập trung vào những hình ảnh trước mắt mà thôi. Loại cảm biến mà máy ảnh Canon PowerShot G9 X Mark II được trang bị là cảm biến CMOS 1 inch độ phân giải 20MP. Có thể coi đây là cách làm mới khi cảm biến này là loại được thiết kế cực mỏng để thu gọn kích thước máy tối đa. Nó thậm chí có thể bỏ lọt túi áo sơ mi một cách dễ dàng. Theo các nhiếp ảnh gia đường phố danh tiếng, họ đã có không ít các tác phẩm ngẫu hứng được tạo thành từ chính sản phẩm của Canon, bởi đơn giản họ không thể lúc nào cũng kè kè chiếc DSLR bên mình.Ống kính zoom đa dụng

Ống kính trên máy là ống kính có độ mở khẩu lớn F/2.0 có khả năng hỗ trợ thu sáng tối đa khi vào cảm biến. Nhưng quan trọng hơn nữa là mức tiêu cự từ dải zoom 3x trên máy tương đương với dải tiêu cự 28-84mm ở định dạng Full-Frame. Bạn có thể làm rất nhiều việc với nó: chụp sự kiện đông người, phong cảnh góc rộng, đường phố, chân dung hay thậm chí là một chút tele khi không thể tiếp cận các đối tượng. Như vậy, bỏ qua đòi hỏi về kích thước cảm biến và các nhu cầu cao cấp, Canon PowerShot G9 X Mark II gần như có thể là một sự thay thế cho các máy DSLR. Khẩu lớn cũng hỗ trợ tạo bokeh mịn màng – một tính năng mà hầu như các máy ảnh du lịch cùng phân khúc rất khó làm được.Màn hình cảm ứng thao tác nhanh nhạy

dù nhỏ gọn, Canon vẫn cung cấp một sự tin tưởng cho người dùng về khả năng có thể xử lý hầu hết các tình huống chụp ảnh. Đó là nhờ vào màn hình cảm ứng cho phép thao tác trực tiếp một cách nhanh nhạy. Các chế độ chụp khác nhau, các thông số lấy ảnh được tùy chỉnh nhanh chóng là ưu điểm lớn nhất cho việc chụp ảnh ở mọi trường hợp. Nếu bạn đã quen với hệ thống nút bấm trên DSLR thì việc thay thế bằng màn hình cảm ứng sẽ khiến bạn có những trải nghiệm mới với giao diện đơn giản, dễ nhìn.

Các bộ lọc hình ảnh độc đáo

Nhìn vào hai hình ảnh ví dụ bên trên, ta thấy rằng việc sử dụng bộ lọc Auto ND có sẵn của máy ảnh Canon PowerShot G9 X Mark II sẽ giúp cứu bức ảnh khỏi bị cháy sáng, các chi tiết cũng được giữ lại và tone màu đầm hơn, dễ nhìn hơn rất nhiều. Trong các bức ảnh phong cảnh góc rộng hay chụp những đối tượng nhiều màu sắc tương phản sẽ cực kỳ hiệu quả với tính năng này.

Chế độ chụp “Bóng đèn”

Chế độ chụp “Bóng đèn” là một sự thú vị được Canon đem tới cho người dùng. Đây là chế độ cho phép chúng ta có thể chụp ảnh phơi sáng – một thể loại không hề đơn giản mà tưởng như chỉ có ở các máy chuyên nghiệp hơn. Thông qua việc nhấn nút chụp, thời gian phơi sáng sẽ được theo dõi và người dùng có thể nhấn tiếp tục để ngừng việc phơi sáng sau khi xem kết quả hình ảnh trên màn hình LCD. khi chụp phơi sáng bóng đèn, ứng dụng Canon Camera Connect trên điện thoại thông minh chỉ cho phép phơi sáng khi nút chụp được nhấn. Đây là một công cụ tiện lợi để chụp vệt sáng vì bạn có thể kiểm tra thời gian của vệt sáng.

Điều khiển từ xa
ăng Wi-fi nay cũng đã xuất hiện trên máy ảnh Canon Powershort G9 X Mark II nhằm tối ưu khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện. Bạn có thể tải ứng dụng Canon Camera Connect và điều khiển chụp ảnh từ xa qua smartphone hay máy tính bảng rất hữu ích và dễ dàng mà không cần trực tiếp động vào máy. Như với thể loại phơi sáng đã trình bày, việc này sẽ đem lại chất lượng tốt nhất bởi máy sẽ không bị tác động và không làm ảnh bị nhòe nét.


>> Nguôn: https:kpnet.vn/may-anh-canon-powershot-g9-x-mark-ii-cang-nho-gon-lai-cang-manh.html
 
Top