Máy ảnh cảm ứng Canon IXUS 510HS

seoquapro

Thành viên mới
Tham gia
29/8/2012
Bài viết
2
Máy ảnh Canon IXUS 510HS giá: 8.568.000 (hàng chính hãng)​

Canon không ngừng liên tục phát triển và làm hài lòng khách hàng bằng nhiều sản phẩm mới và chất lương hoản hào. Mùa xuân năm nay, Canon vừa tung ra máy ảnh Canon IXUS 510HS với nhiều ưu điểm, nhiều tính năng mới đó là siêu gọn nhẹ, là dòng máy ảnh đầu tiên của Canon hỗ trợ WiFi, cùng với đó là một ứng dụng iOS mà Canon gọi là CameraWindow giúp người dùng chia sẻ ảnh qua kết nối không dây một cách nhanh chóng. Màn hình cảm ứng, quay phim full HD, với 58 cảnh tự động thông minh, hỗ trợ chống rung, tốc độ chụp cao, sắc nét, giúp bạn lưu giữ mọi khoảng khắc mà ban yêu thích.


may-anh-canon-ixus-510hs.png

Mắt trước máy ảnh Canon IXUS 510HS​


Máy ảnh Canon IXUS 510HS chỉ dày khoảng 2cm, bề mặt kim loại của máy rất nhỏ gọn với những thiết kế vuông vức thời trang theo phong cách thiết kế sang trọng của dòng IXUS đã tạo nên sự khác biệt máy ảnh Canon IXUS 510HS. Mang đến cho bạn cái nhìn mới lạ, sự tinh tế và sắc sảo theo từng góc cạnh của máy.


may-anh-canon-ixus-510hs-1.png

Máy ảnh Canon IXUS 510HS. Các cạnh vuông vắn, nhỏ gọn.Bên cạnh đó, máy ảnh Canon IXUS 510HS còn được trang bị bộ xử lý ảnh mới của Canon DIGIC 5 cho hiệu suất máy ảnh tốc độ nhanh hơn, với một cảm biến Megapixel 10,1 CMOS có độ nhạy cao và một zoom quang 12x, người dùng có thể cảm nhận sự linh hoạt để nắm bắt một loạt các đối tượng tuyệt vời với chất lượng cao,dễ dàng hơn bao giờ hết để chụp ảnh và quay phim Full HD rất chi tiết. Thêm một điểm đặc biệt mới của máy ảnh Canon IXUS 510HS là bạn có thể chia sẻ hình ảnh một cách dễ dàng, ngay lập tức với bạn bè, gia đình, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nàobằng cách sử dụng chức năng Wi-Fi tích hợp trong máy.


Ống kính máy ảnh Canon IXUS 510HS có một ống kính góc rộng 28mm Zoom quang học 12x. Công nghệ hình ảnh mới được phát triển từ Canon đảm bảo hình ảnh ngoạn mục với Canon Zoom Plus mang đến cho người sử dụng có thể mở rộng zoom quang học của máy ảnh du lịch của mình và nhận được thậm chí còn gần hơn tới hành động, trong khi duy trì chất lượng cao hơn so với zoom kỹ thuật số truyền thống. Sử dụng zoom Plus của máy ảnh Canon IXUS 510HS sẽ phóng mở rộng vượt ra ngoài zoom quang học 12x 21x cảnh quan tuyệt đẹp. Tất cả điều đó mang đến cho bạn những hình ảnh xa, gần rất thật và trung thực.


Hơn nữa, cảm ứng màn hình LCD 8cm lớn và sáng3 ,2-inch PureColor II với độ phân giải 460.000-dot, cung cấp chính xác tương phản và màu sắc đặc biệt. máy ảnh Canon IXUS 510HS thực sự rất lý tưởng cho việc xem lại những hình ảnh thu được, HD video và giới thiệu cho bạn bè. Việc chuyển hướng cảm ứng và các biểu tượng trên màn hình tùy biến cung cấp truy cập nhanh vào các cài đặt máy ảnh chính, các trình đơn và toàn bộ bộ sưu tập ảnh của người dùng, do đó, hình ảnh có thể được lựa chọn từ đây để tải lên các trang web mạng xã hội. Màn hình cảm ứng giúp bạn dễ dàng sử dụng theo ý muốn.


may-anh-canon-ixus-510hs-4.png

Màn hình cảm ứng của máy ảnh Canon IXUS 510HS


Máy ảnh Canon IXUS 510HS máy ảnh nhỏ gọn cũng có tính năng thông minh IS của Canon, cung cấp ổn định hình ảnh tiên tiến cung cấp sự tự do để nắm bắt một loạt các đối tượng với sự tự tin. Khai thác cửa ổn định hình ảnh quang, ổn định hình ảnh thông minh nhanh chóng phân tích cảnh và tự động điều chỉnh các thiết lập, lựa chọn từ bảy chế độ ổn định khác nhau để đảm bảo hình ảnh và video vẫn còn rõ ràng và mờ tối thiểu mang đến những shot hình vừa ý của người sử dụng.


Chế độ tự động thông minh mới nhất của Canon tại xác định lên đến 58 cảnh khác nhau, cùng với chế độ chống rung mang đến hình ảnh thật sắc nét và hoàn hảo.

Cùng với chức năng quay phim Full HD lưu giữ lại cho bạn những khoảng khắc mà bạn yêu quý.


may-anh-canon-ixus-510hs-6.png

Máy ảnh Canon IXUS 510HS. Mặt trên


Với rất nhiều chức năng mới, cấu tạo độc đáo, mang đến từ máy ảnh Canon IXUS 510HS sẽ cho bạn những hình ảnh, thước phim hoàn hảo và vừa ý, trung thực và sắc nét.


Thông tin liên hệ:


CTY TNHH TM DV TIN HỌC ANH PHƯƠNG APCOM
Địa chỉ : 104 Nguyễn Trãi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Thiên Minh : 0938 47 49 48
Email: thienminh1504@gmail.com
 
Top