Mẫu vách ngăn trang trí cnc phù hợp nhất cho phòng thờ

hoavanvachngan

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2018
Bài viết
0
Thể hiện tính tôn nghiêm cho nơi tâm linh bằng vách ngăn trang trí phòng thờ

Phòng thờ được đánh giá là nơi linh thiêng cần sự độc lập rất cao, chính vì thế không thể xề xòa chọn đại nơi đặt bàn thờ hay trang trí quá đà. Và vách ngăn phòng thờ đẹp là một sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong không gian thờ cúng, giúp tôn nên vẻ trang nghiêm và tâm linh cho khu vực này.


0f4ba3c3711a9f44c60b.jpg
1-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6)-(7).jpg

Vì đây là khu vực trang trọng nhất trong ngôi nhà người Việt và gần gũi nhất với đời sống tâm linh của mỗi gia đình, nên vách ngăn cnc sẽ giúp hạn chế tầm nhìn là người đi lại qua khu vực trang nghiêm này giúp không gian thờ cúng giữ được sự yên tĩnh, linh thiêng.


1.png
2-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6).jpgNgày nay, khi nhu cầu thẩm mỹ con người ngày càng nâng cao ngoài chức năng ngăn cách không gian còn có nhiệm vụ quan trọng là tăng vẻ đẹp và lôi cuốn cho không gian. Sử dụng vách ngăn cnc phòng thờ chính là mong muốn đem cái mới cái đẹp vào không gian phòng thờ bằng sự mới lạ, vừa gần gũi lại vừa ngăn cách với các không gian chung khác.


Lựa chọn mẫu vách ngăn phòng thờ hài hòa trong phòng khách

Vì là phòng thờ là nơi chốn tâm linh của gia tiên nên việc lựa chọn vách ngăn cnc cũng được chú ý hơn các không gian khác, đừng làm qua loa đại khái mà hãy làm với cái tâm của mình. Đừng biến phòng thờ trở thành nơi hoa hòe đầy màu sắc mà hãy làm nó trở nên trầm ấm, yên tĩnh đủ để bạn cảm nhận được sự thân thuộc của nó trong ngôi nhà.


3-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6).jpg
3.png

Hãy chọn mẫu vách ngăn phòng thờ được thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ với họa tiết cổ điển như hoa hoa sen, rồng phượng, chữ vạn hoặc chữ phúc lộc thọ tự nhiên đơn giản lại vô cùng phù hợp. Vật liệu được cho là phù hợp nhất chính là gỗ, bởi sự mộc mạc bình dị của nó làm cho không gian sống trở nên trong lành hơn rất nhiều.


3b12e1b6a652480c1143.jpg
4-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6).jpgĐược ngành nội thất ưu chuộng vì bền rẻ đẹp, ván gỗ công nghiệp MDF hoặc HDF khá được khách hàng ưu chuộng với giá thành không cao nhưng chất lượng thì vô cùng ổn định.

Mọi thông tin thắc mắc hay cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm quý khách hàng xin liên hệ:

Hotline: 0932.914.940 Ms.NHIÊN

Wesite: vachngancnc.com.vn

Gmail: yennhien529vachngan@gmail.com
 
Top