Mẫu tranh kính theo mệnh Thủy

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi ngochn.ctp, 5/12/2016. — 161 Lượt xem

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Thành viên mới

  Mẫu tranh kính theo mệnh Thủy

  Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với các bạn đôi nét về mẫu tranh kính theo mệnh theo mệnh Hỏa. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra 1 vài gợi ý khác về các mẫu tranh kính dành cho người mệnh Thủy. Mời các bạn cùng theo dõi.

  Ý nghĩa về màu sắc tranh kính dành cho người mệnh Thủy

  Tranh kính với những chủ đề phong phú và có nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau được khắc trên kính đã và đang trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà Việt, thậm chí là cả trong văn phòng làm việc hay cửa hàng, khách sạn… Những bức tranh về chủ để thiên nhiên, con người, đất nước hay tranh kính tứ quý không chỉ đem đến sự mới lạ và vẻ đẹp sang chảnh cho không gian mà còn có thể coi là ‘tấm bùa” mang may mắn đến cho gia chủ.

  Xem them: Tranh kính ốp bếp

  [​IMG]

  Chính vì những lý do trên, việc chọn 1 bức tranh kính có màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ là điều rất quan trọng. Theo đó, những người có mệnh Thủy nên chọn tranh có gam màu trắng, xanh (xanh ngọc, xanh biển, xanh trời… nhưng nhạt chứ không nên đậm). Đặc biệt, sự kết hợp giữa 2 gam màu trắng – xanh này sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao trong trang trí nội thất, đồng thời đảm bảo yế