Mẫu thông báo thay đổi giấy phép kinh doanh

hotrotinviet

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2019
Bài viết
0
Quý khách đang tìm kiễm mẫu thông báo thay đổi giấy phép kinh doanh để thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật. Trong bài viết này, Tín Việt sẽ chia sẻ cho Quý khách mẫu thông báo và đưa ra một số lời tư vấn để Quý khách có thể nắm rõ hơn về việc thay đổi đăng ký kinh doanh.

Từ ngày 01/07/2015 theo Luật doanh nghiệp, khi doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký giấy phép kinh doanh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền. Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh được nghị định 78/2015/NĐ-CP hướng dẫn chi tiết, toàn bộ quy trình thực hiện thủ tục bạn sử dụng biểu mẫu ban hành kèm theo thông tư 20/2015/TT-BKHĐT. Theo đó

mau-thong-bao-thay-doi-giay-phep-kinh-doanh.pngHồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh bao gồm- Thông báo thay đổi giấy phép kinh doanh

- Giấy tờ liên quan tới việc thay đổi đăng ký doanh nghiệp

- Giấy ủy quyền đối với trường hợp không phải người đại diện pháp luật nộp hồ sơ

- CMND người nộp hồ sơ

Trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ Phòng đăng ký kinh doanh sẽ trao giấy biên nhận và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Tín Việt cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh với thủ tục nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để bạn có thể dành thời gian cho công việc của mình.


Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Tín Việt


- Tư vấn các nội dung về thay đổi giấy phép kinh doanh.

- Soạn thảo bộ hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh.

- Thay mặt Quý khách tiến hành thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Bàn giao cho doanh nghiệp các giấy tờ liên quan đến việc thay đổi đăng ký kinh doanh sau thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Tư vấn soạn thảo hồ sơ nội bộ doanh nghiệp sau khi thay đổi đăng ký kinh doanh.

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật miễn phí cho khách hàng sau khi thay đổi giấy phép kinh doanh.

Tín Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, tận tình nhất cho doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn liên quan đến pháp luật trong hoạt động kinh doanh cũng như thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp. Quý khách vui lòng liên hệ tới Công ty Tín Việt theo Hotline 0969 541 541 để được tư vấn chi tiết.
 
Top