mẫu thiết kế văn phòng Mb04 của nội thất Miền Bắc

kason93

Thành viên mới
Tham gia
29/9/2015
Bài viết
0
Nội thất Miền Bắc là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế văn phòng. Mới đây chúng tôi có hoàn thành một mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại hóa hợp với thiên nhiên.

Phòng làm việc:

Phòng làm việc được xây dựng mở nối thông với khu vực giải trí và khu vực pantry. Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc sử dụng những modun riêng tạo thành những dãy bàn làm việc. Bàn làm việc được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ verneer cao cấp với ngăn kéo để tài liệu. Ghế văn phòng làm việc với lưng tựa cao sẽ tạo cảm giác tự nhiên nhất cho nhân viên sử dụng. Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc sử dụng tủ tài liệu cao sát vách tường chia phổ biến ngăn riêng siêu tiện dụng cho việc sắp xếp và tìm tài liệu.

Thiet-ke-noi-that-van-phong-MB04%20(6).jpg


Nội thất phòng làm việc
Thiet-ke-noi-that-van-phong-Mb02(1).jpg


Nội thất phòng làm việc- View 2Phòng họp:

Tường trong phòng họp được xây dựng những vách gỗ xen kẽ đồng bộ với tủ tài liệu tạo cảm giác khoảng trống văn phòng thêm rộng. Chính giữa tủ tài liệu là xây dựng với tường cây trồng đây sẽ là điểm nhấn đặc thù của phòng họp kết hợp với thiên nhiên. Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc sử dụng một bàn họp to cùng hệ thống ghế văn phòng nhập khẩu.

Thiet-ke-noi-that-van-phong-MB04%20(7).jpg


Nội thất phòng họp- View 1
một mẫu xây dựng nội thất văn phòng phong cách mở với sự kết hợp kết hợp giữa đồ nội thất tự nhiên từ gỗ và sử dụng phổ biến cây trồng tới việc xây dựng hệ thống ánh sáng thông minh tạo cần một mẫu xây dựng nội thất văn phòng đẹp, tiên tiến. nhà hàng xây dựng nội thất Miền Bắc là liên hệ tin tưởng cho quý người dùng đặt niềm tin.

Bạn đang quan tâm cần tìm nhà thầu uy tín hãy đến với chúng tôi để có thể trải nghiệm nững mẫu thiết kế nội thất văn phòng tuyệt vời nhất.
Xem thêm>> tu van thiet ke nha pho
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC


Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
 
Top