Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng đẹp hiện đại diện tích 80m2

janypham92

Thành viên mới
Tham gia
26/11/2015
Bài viết
0
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum diện tích 5x16 = 80m2 ở nông thôn thuộc tỉnh Tiền Giang mẫu thiết kế nhà lần này là Công ty thiết kế là gia đình chị Kết với phong cách thiết kế toàn diện hiện đại mới nhất nằm 2016 với đường nét thiết kế không chỉ đẹp mà còn mang tính chất thẩm mỹ cao, vì gia đình chị Kết cũng yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng 80m2 lấy tông màu chủ đạo là màu trắng và một màu lạ nào khác miễn là thiết kế nhà đẹp là được. KTS đã quyết định lấy tông màu trắng làm tông màu chủ đạo và pha thêm một màu màu cam đậm và màu vàng nhạt nhìn tổng thể mặt tiền ta có thể thấy sự kết hợp màu sắc mang một nét kiến trúc đẹp mới cho ngôi nhà ống.

thiet-ke-nha-dep-3-tang-4.jpg

Công năng nội thất căn nhà 2 tầng 1 tum diện tích 80m2 bao gồm như chị Kết yêu cầu thiết kế nội thất căn nhà đẹp hiện đại không gian sinh hoạt thoải mái nội thất thiết kế thẩm mỹ đẹp nội thất tổng thể căn nhà 2 tầng bao gồm chi tiết như sau: 01 phòng khách, 01 phòng sinh hoạt chung, 01 phòng bếp + bàn ăn ( đối với khu bếp gia đình chị Kết cũng yêu cầu là thiết kế khu bếp làm sao cho không gian sinh hoạt khi nấu ăn phải thật thoải mái và cũng yêu cầu chừa một khoảng không gian để đặt bàn ăn) và 04 phòng ngủ to rộng.

thiet-ke-nha-dep-3-tang-1.jpg

Gia đình chị Kết bao gồm có 6 thành viên bao gồm: 2 vợ chồng và ông bà, con trai và con gái lớn vì vậy chị muốn công năng thiết kế nội thất phòng ngủ 2 tầng bao gồm tất cả 4 phòng ngủ với phòng ngủ 2 vợ chồng KTS thiết kế đơn giản và cả phòng ngủ ông bà cũng thiết kế đơn giản luôn, còn 2 phòng ngủ con trai & con gái lớn thì KTS thiết kế hiện đại tất cả phòng ngủ điều có WC riêng tách biệt. Với diện tích đất 80m2 chị cũng hy vọng KTS có thể thiết kế nhà ống 2 tầng không gian nội thất thoáng mát sinh hoạt thoải mái là được. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà 2 tầng 80m2 và nội thất gia chủ có thể kham khảo:

thiet-ke-nha-dep-3-tang-2.jpg


thiet-ke-nha-dep-3-tang-3.jpg


Tổng thể nội thất thiết kế nhà 2 tầng 80m2

phong-khach-2.jpg


phong-khach-3.jpg


phong-khach-4.jpg

Nội thất phòng khách


phong-shc-1.jpg


phong-shc-3.jpg

Nội thất phòng sinh hoạt chung


noi-that-phong-bep-1.jpg


noi-that-phong-bep-2.jpg

Nội thất phòng bếp & bàn ăn


phong-ngu-master-1.jpg


phong-ngu-master-2.jpg

Nội thất phòng ngủ Master


phong-ngu-1.jpg


phong-ngu-3.jpg

Nội thất phòng ngủ ông bà


phong-ngu-master-1.jpg


phong-ngu-master-2.jpg

Nội thất phòng ngủ con gái


phong-ngu-ong-ba-1.jpg

Nội thất phòng ngủ con trai


phong-tho.jpg

Nội thất phòng thờ

Nguồn: http://thietkexaydungbietthunhadep....p-2-tang-dep-me-hon-dien-tich-80m2-o-que.html
 
Hiệu chỉnh:
Top