Mẫu thiết kế đẹp 2 tầng tân cổ điển đẹp mê hồn tại Quận 1

janypham92

Thành viên mới
Tham gia
26/11/2015
Bài viết
0
Với một mảnh đất diện tích chiều rộng 5m và chiều dài 12m gia đình anh Tâm hiện ở quận 1, Tp.Hcm với mong muốn thiết kế xây nhà 2 tầng kiểu dáng mái thái theo phong cách tân cổ điển đẹp vì là được lợi thế mặt tiền đường phố nên anh Tâm cũng mong muốn mẫu thiết kế nhà 2 tầng lần này phải thật đẹp, với mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở dưới đây ta có thể thấy mặc dù là diện tích đất chỉ 60m2 nhưng không gian nội thất được KTS thiết kế rất nhiều với công năng thiết kế đa dạng và phù hợp.

thiet-ke-nha-2-tang-dep-b.jpg

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x12 m được KTS trang trí bằng một số vật liệu theo phong cách tân cổ điển nhìn tổng thể kiểu dáng thiết kế căn nhà 2 tầng có thể nói lên tính cách của gia chủ, với những gia chủ thiên về nhà cổ điển thì KTS sẽ thiết kế theo phong cách gam màu nhẹ nhàng ít trẻ trung điểm nhấn chính là ở các hạng mục như phần mái và phần cột và cổng căn nhà được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển luôn đó là một trong những điểm nhấn chính của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng lần này.

thiet-ke-nha-2-tang-dep-c.jpg

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng diện tích 5x12m cho những cặp gia đình trẻ ở các thành phố vì ở tp diện tích đất hẹp và nhỏ giá thành cao nhiều gia đình vẫn mong muốn xây nhà 2 tầng chỉ cần đẹp trên miếng đất diện tích chỉ 60m2 hoặc nhỏ hơn không gian sinh hoạt thoáng mát là được. Dự tính lúc đầu anh Tâm chỉ thiết kế nhà 2 tầng thôi nhưng vì giá thi công bên Công ty đưa ra phù hợp chính vì vậy dự tính căn nhà 2 tầng nếu thi công sẽ dưới 1 tỷ. Nếu muốn thi công xây nhà nhanh thì ở Công ty có những đơn giá cho chủ đầu tư chọn với mức giá thiết kế thi công nhà trọn gói sẽ được giảm 30-70%, còn những gói thi công xây nhà còn lại sẽ có giảm nhưng giảm ở mức độ nào đó và mức giá xây dựng nhà được tính theo diện tích miếng đất.

thiet-ke-nha-2-tang-dep-d.jpg

Lấy giá chuẩn thi công xây nhà chuẩn hiện nay chỉ 2.600.000 đ/m2 với mức giá cạnh tranh mà KTS Ngô Chí Công đưa ra anh Tâm cũng đã đồng ý với mức giá thi công này vì anh đã thiết kế ở Công ty nên bây giờ thi công luôn sẽ được giảm chi phí như Công ty đã đưa ra. Với không gian thiết kế nội thất căn nhà 2 tầng 5x12 m bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng bếp ăn ở khu vực bếp ăn được thiết kế không gian sinh hoạt rộng khi sinh hoạt cũng thoải mái, 3 phòng ngủ với 1 phòng ngủ Master, phòng ngủ ông bà, phòng ngủ bé trai tất cả phòng ngủ điều có wc riêng tách biệt, và còn một số công năng nội thất khác. Dưới đât là tổng thể nội thất căn nhà 2 tầng diện tích 5x12 m quý khách có thể kham khảo.

gara-tret.jpg

Khu vực gara đỗ xe

phong-khach.jpg

Nội thất phòng khách


cau-thang-tret.jpg

Một góc cầu thang


phong-bep.jpg

Nội thất phòng bếp & bàn ăn


phong-sinh-hoat-chung.jpg

Nội thất phòng sinh hoạt chung


phong-ngu-master.jpg

Nội thất phòng ngủ Master

phong-ngu-ong-ba-1.jpg

Nội thất phòng ngủ ông bà

phong-ngu-be-trai.jpg

Nội thất phòng ngủ bé trai

hanh-lang-san-thuong.jpg

Khu vực hành lang & sân thượng


phong-giat-gym.jpg

Nội thất phòng giặt ủi & Gym


san-thuong.jpg

Khu vực sân thượng


wc-tret.jpg


wc-lau-1.jpg


wc-lau-2.jpg

Nội thất phòng WC
Tag: thiet ke nha 2 tang, thiet ke nha 2 tang 5x12,
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top