Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

kientrucnnx

Thành viên mới
Tham gia
14/4/2015
Bài viết
0
Là một trong những công trình mới của công ty chúng tôi, mẫu thiết kế biệt thự mã BTNNX062 mang phong cách hiện đại trẻ trung. Hình khối của công trình được sắp xếp và bố cục mạch lạc một cách có ý đồ rõ nét, cách tạo hình đơn giản nhưng lại rất kỹ lưỡng trong tính toán về tỷ lệ các mặt đứng. Lấy gam màù trắng làm gam màu chủ đạo, kết hợp với những mảng tường sơn đen tạo ghờ được đặt cạnh nhau một cách có ý đồ, kiến trúc sư đã thể hiện rất rõ và mạch lạc các hình khối, mảng miếng của công trình.


Kiến trúc biệt thự hiện đại với mảng khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học. Kiểu dáng, hình khối của biệt thự hiện đại có được sự gắn kết liên hoàn với nhau tạo thành tổng thể nhịp nhàng, tinh tế.

Vật liệu sử dụng trong thiết kế đa dạng nhiều chủng loại : Cửa kính, mái kính, thép, gổ trang trí ngoài trời ... kết hợp với nhau tạo nên một kiến trúc độc đáo cho kiến trúc biệt thự hiện đại.

Ngôi biệt thự hiện đại sang trọng khoác lên chiếc áo màu trắng, mang đến không gian sống đầy tiện nghi theo phong cách châu âu. Bên cạnh đó, để tránh nhàm chán, đơn điệu cho thiết kế, các kiến trúc sư đã mạnh dạn cách tân sử dụng các đường nét trang trí, mang tính đa nghĩa và biểu tượng trong kiến trúc.

Theo Ngôi Nhà Xinh

Nguồn: Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại
 
Top