Mẫu phòng khách và bếp thông nhau siêu đẹp 2017

Icon Decor

Thành viên mới
Tham gia
29/3/2017
Bài viết
1
Bạn muốn lên ý tưởng cho không gian phòng khách và bếp thông nhau? Không gian căn hộ của bạn quá chật hẹp để lên một ý tưởng thiết kế hoàn hảo? Cùng ICON INTERIOR tham khảo những mẫu thiết kế tuyệt vời cho những thắc mắc của bạn!


Sử dụng giá vách ngăn phòng khách và bếp : vừa tiện lợi lại vừa tinh tế


Thường đối với các loại hình chung cư, nhà phố nhỏ, bạn sẽ bị hạn chế khá nhiều về diện tích ở cũng như diện tích sử dụng. Vấn đề đặt ra là làm sao để thiết kế được một không gian đảm bảo về công năng cũng như sự tinh tế của không gian căn hộ.


Ngày nay, sử dụng giá vách ngăn phòng khách và bếp được xem là một phương án hữu hiệu cho các không gian mở với diện tích nhỏ hẹp. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa tạo sự kết nối một cách tinh tế hài hòa giữa hai không gian chung của tổ ấm.


158988_IMG_2419.jpg


Sử dụng giá vách ngăn cho phòng khách và bếpThiết kế quầy bar giữa phòng khách liền kề bếp : Tại sao không?

Sử dụng hình thức xây tường được xem là biện pháp cuối cùng khi bạn không có một phương án thiết kế nào khả quan.


Việc sử dụng quầy bar sẽ kiến tạo nên cho bạn một không gian giải trí cực kỳ thú vị. Nó khiến cho căn hộ trở nên thật phong cách, nổi bật, lại vừa có thể gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình.
1.-ph%C3%B2ng-kh%C3%A1ch-3.jpg


Sử dụng quầy bar để thiết kế phòng khách và bếp thông nhauBạn hãy thử liên tưởng cả tổ ấm ngồi quây quần bên quầy bar, một cốc rượu vang ngồi nhâm nhi trong một không gian lãng mạn với tiếng nhạc du dương thì còn gì tuyệt vời hơn?
Gương ốp tường cho không gian phòng khách và bếp : Một phương án hiện đại không thể bỏ qua

Hiện nay, nhiều gia đình sử dụng gương ốp tường nghệ thuật để gắn kết giữa không gian phòng khách và bếp. Đặc biệt, việc sử dụng phương án gương dường như để đánh lừa thị giác, khiến cho căn hộ dường như trở nên rộng hơn trong thực tế chật hẹp.


Phương án thiết kế sử dụng gương ốp tường vừa tạo điểm nhấn, vừa khai thác tối đa sự sang trọng và tinh tế của không gian.

743997_1-PHONG-KHACH-BEP-1.jpg

Sử dụng gương ốp tường cho phòng khách và bếp thông nhau

Ngoài ra, đó là một sự lựa chọn hoàn hảo, nhằm tạo nên một bức tranh lung linh và làm tăng cảm giác rộng rãi nhờ sự phản chiếu ánh sáng.


Truy cập ngay website của Nội thất ICON để tham khảo nhiều mẫu tuyệt vời cho tổ ấm của bạn!
 
Top