Máu... nước mắt...

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi allthelife, 11/7/2013. — 1.188 Lượt xem

 1. allthelife

  allthelife Thành viên mới

  Máu... nước mắt...

  [​IMG]
  Máu & nước mắt khác nhau, máu màu đỏ, còn nước mắt trong suốt...ko màu.Nhưng chúng lại cùng tượng trưng cho nỗi đau.Máu, nỗi đau thể xác. Còn nước mắt..nỗi đau tinh thần. Và chúng cùng tồn tạj trong 1 cơ thể........
  Một ngày, Máu nói với Nước Mắt:_Anh yêu em.Và nước mắt chấp nhận ti`nh yêu đó..."Nước mắt ....cũng yêumáu nhiều lắm". Họ bên nhau.....thật hạnh phúc'.Nhưng, khimáu chảy, máu khiến nước mắt tuôn rơi theo.Điếu đó khjến nước mắt thấy máu thật đáng ghét!

  Máu hệt như 1 đứa trẻ. Và nước mắt bắt đầu so sánh, đã bao lần nước mắt rơi,mà nước mắt có bắt máu rơi theo đâu. Cãi nhau....Nước mắt chẳng hjểu cho máu. Và họ chia tay..........Buồn.......!!!

  Nước mắt lại rơi.....cứ rơi mãi.....rơi mãi....ko ngớt..........Và đến khi nước mắt cảm thấy mệt mỏi, tuyệt vọng lắm rồi,Nước mắt nhớ đến máu, nó muốn nhi`n thấy máu cũng phải rơi theo, tại sao ko nhỉ
  Và rồi, Nước mắt khjến máu cũng phảj tuôn ra khỏj cơ thể, cả 2 cùng chảy.......chảy mãi.....chảy mãi.....cho đến khi chúng chan hoà vào nhau, và máu ko thể chảy thêm đc nữa.Nước mắt bàng hoàng nhận ra 1 điều.Nó đã sai , bởi..khimáu cạn nghĩa là nước mắt cũng sẽ ko bao giờ có thể rơi đc nữa...!!!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP