1. xaydungsongphat

  xaydungsongphat Thành viên mới

  Mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp năm 2020

  Thiết kế nhà phố tân cổ điển theo yêu cầu của chủ đầu tư anh Trường. Qua tìm hiểu thông tin, anh chị đã đặt trọn niềm tin vào công ty từ khâu xin giấy phép xây dựng, tư vấn thiết kế và thi công trọn gói cho ngôi nhà của mình. Song Phát cũng cam kết với anh chị về tiến độ thi công để anh chị dọn về nhà mới trước tết.
  Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu mái thái 4 x 12m gồm:

  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng khách, gian bếp ăn
  • 1 phòng trống dự trù cho sau này
  • 3 phòng vệ sinh
  • Sân trước, sân sau, sân thượng
  [​IMG]
  Bảng báo giá dự toán chi tiết nhà 4 x 12m 1 trệt 2 lầu mái thái.
  Sau khi gửi báo giá khái toán xây dựng theo m2 để anh chị có dự trù về kinh phí. Anh chị đã làm việc với kiến trúc sư Lê Tiến Quân để chốt phương án mặt bằng và khai triển mặt tiền 3D. Từ đó, kĩ sư Song Phát tiến hành bốc tách khối lượng làm báo giá dự toán chi tiết ra được tổng chi phí anh chị đầu tư cho ngôi nhà.
  [​IMG]
  Mặt tiền nhà 3 tầng được thiết kế đơn giản phù hợp theo phương án khai triển mặt bằng. Sử dụng hai tone màu trắng đen đối lập được ứng dụng rộng rãi trong phong cách tân cổ điển. Ban công sắt được uốn nghệ thuật đem ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà.

  Phần mái được chia ra làm 2, mái thái ngay mặt tiền tạo điểm nhấn như một nóc nhà với các chi tiết con sơn tạo vẻ đẹp cổ kính cũng như một thành phần chịu lực cho mái thái, phần mái bằng phía sau tiết kiệm chi phí chịu tải tốt có thể lắp đặt các vật dụng như: Bồn nước, hệ thống nước nóng, điện mặt trời…

  [​IMG]
  Chi tiết con sơn cùng cột trang trí mặt tiền.
  [​IMG]

  Dựa theo nhu cầu sinh hoạt của chủ đầu tư Kiến trúc sư sẽ lên phương án sao cho phù hợp đạt chuẩn kiến trúc về diện tích. Tầng trệt được chừa sân trước rộng rãi 12m2 để xe thoải mái. Phòng khách, sảnh cầu thang liên hệ với bếp và phòng ăn.

  Bếp cũng được thiết kế theo phong thủy không quay lưng ra cửa chính. Sân sau có nhà vệ sinh chung và tiểu cảnh xanh cho ngôi nhà.

  [​IMG]

  Lầu 1 bố trí 2 phòng ngủ lớn cho các thành viên và nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ thoáng mát đều có ánh sáng tự nhiên nhờ ban công và thông tầng sân sau.

  [​IMG]

  Lầu 2 cũng được bố trí phòng ngủ ở phía sau và một phòng trống để dự trù cho sau này có thể làm phòng ngủ hoặc phòng thờ.
  Tham khảo thêm: Xây nhà phần thô là gì?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP