Mẫu người phù hợp với 12 sao nữ

lejun

I'll be your shelter for life~
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/10/2011
Bài viết
3.093
*Đặc điểm tính cách mà chòm sao Nữ mong đợi sẽ có ở người đàn ông của đời mình:

[Các bạn nữ vào xem và cho nhận xét ih nà ^^]

-Nữ Bạch Dương: Tốt nhất là mẫu đàn ông nhút nhát, rụt rè nên quên chuyện cưa đổ em đi là vừa. Những anh chàng độc lập, có trách nhiệm và có tài cầm cương sẽ khiến em mờ mắt.

Đấy là những người biết mình muốn gì, có khả năng nói thẳng mình nghĩ gì trong đầu, thành công trong sự nghiệp và có khả năng đạt được điều mình muốn.


-Kim Ngưu: Em tìm kiếm một người đàn ông vững chãi. Một anh chàng nam tính theo phong cách truyền thống, mạnh mẽ, dễ hiểu và không quá phức tạp là những gì em mong đợi.

Em cũng thường bị những anh chàng lao động chân tay hấp dẫn hơn những người chỉ suốt ngày ngồi bàn giấy [ví dụ như: kỹ sư công trường, thợ mộc, làm trong nông nghiệp…]


-Song Tử: Em thích một người có đầu óc – chí ít cũng thông minh ngang ngửa em. Ngoài ra, anh cũng phải có trí tuệ linh hoạt, biết ứng biến, có cái lưỡi sắc bén như dao cạo.

Em cũng rất hoan nghênh những người có óc hài hước thông tuệ.


-Cự Giải: Em dễ bị sa vào những anh chàng nhạy cảm, trầm tính. Nếu anh còn có bản năng tự vệ và phức tạp chút nữa thì càng tuyệt vời hơn.

Thật ra, mẫu người dành cho em phải thuộc tuýp mạnh mẽ nhưng thâm trầm, ít nói.


-Sư Tử: Những người đàn ông lịch lãm, danh giá, kiêu hãnh và tự tin là kiểu nam giới đặc trưng dễ khiến em bị hút nhất. em cũng tìm kiếm một người thông minh [thiên tài], lãng mạn và thật là ngọt ngào đáng yêu.

Những tên bần tiện, kiệt xỉn hoặc những anh chàng tinh thần bất định, dễ bị tác động đều được liệt vào danh sách đen của em.


-Xử Nữ: Em thích mẫu đàn ông thông minh, tự nhiên, đơn giản nhưng lịch thiệp và có vẻ ngoài gọn gàng, sạch sẽ, có lối sống lành mạnh, có cái nhìn thực tế.

Em cũng tìm kiếm mẫu đàn ông có năng lực, tử tế, người sẽ chăm sóc em, dành tặng cho em một cuộc sống hoàn hảo [theo ý em] sắp xếp đời em đâu vào đấy, mãi mãi.


-Thiên Bình: Em tìm kiếm những người đàn ông có sở thích làm hài lòng người phụ nữ của đời anh. Em cũng thích những người thuộc vào hạng danh giá, gia giáo, đẹp trai, bảnh bao và đặc biệt là phong cách sống thượng lưu, trang nhã vô đối.


-Thần Nông: Em tìm kiếm một người đàn ông Cao – To – Đẹp Trai – Bí Ẩn – đó phải là một anh chàng có vẻ ngoài trông thật là ngầu và có uy.

Em cũng thích người đàn ông của em thật cuồng nhiệt, biết rung động mãnh liệt, vậy nên em có xu hướng phát hiện và dễ bị thu hút bởi những anh chàng có máu chiếm hữu cực cao.


-Nhân Mã: Em thích mẫu đàn ông phiêu lưu mạo hiểm, có tinh thần thể thao và biết làm thế nào để tận hưởng cuộc sống, đặc biệt là những người sở hữu khiếu hài hước tuyệt vời.
Em cũng thích những người đàn ông có cái nhìn khoáng đạt, không thuộc dạng quá chú trọng vào đời sống vật chất, chỉ chăm chăm là áo chải đầu cho bề ngoài và quên mất đi phương diện tinh thần của mình.


-Ma Kết nữ : thích những người đàn ông thành đạt, thẳng thắn và tự tin. Em sẽ luôn luôn có xu hướng chọn một anh CEO hơn là một anh chàng vô công rỗi nghề, hoặc ngành nghề không có khả năng thăng tiến cao.

Em tìm kiếm người đàn ông có thể đem đến cho em sự yên tâm, vững chãi về mọi mặt. Em thà chết còn hơn phải dính cả đời mình vào một kẻ vô trách nhiệm và ấu trĩ.


-Bảo Bình: Em thích những người đàn ông không đụng hàng, tuýp người “có thể anh không đẹp nhưng đảm bảo là anh độc” với cách nghĩ, cách sống thật mới lạ, tươi trẻ luôn tràn ngập những ý tưởng bùng nổ, độc đáo, và luôn sẵn lòng sẻ chia chúng với mọi người sẽ khiến em liêu xiêu.

Em cũng hy vọng, người đàn ông của em không quá xoắn xít bên em, đừng quá phụ thuộc, hoặc quá sở hữu. Như thế thật là thích.


-Song Ngư: Em thường dễ bị rung động với mẫu nam giới nhạy cảm, nghệ sĩ. Những người có tình thương vô bờ bến, có cảm xúc sâu sắc và đại khái là phải hơi phức tạp, rối rắm một chút sẽ cực kỳ hút em.

Những người đàn ông đẹp trai, tự tin, phong lưu hoặc những anh chàng siêu độc lập có lẽ sẽ không phù hợp với em [em vẫn sẽ xoay sở tìm cách sống chung với anh được, nhưng chắc đôi khi sẽ khiến con tim của em muốn chạy trốn tí chút].

Em thích cảm giác người đàn ông của em cần có em trong đời.

(nguồn mật ngữ 12 chòm sao)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

angelran1999

Yêu Ran hơn bất cứ thứ gì
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/11/2011
Bài viết
156
-Cự Giải: Em dễ bị sa vào những anh chàng nhạy cảm, trầm tính. Nếu anh còn có bản năng tự vệ và phức tạp chút nữa thì càng tuyệt vời hơn.

Thật ra, mẫu người dành cho em phải thuộc tuýp mạnh mẽ nhưng thâm trầm, ít nói.

--------

Hay quá ! Chuẩn không cần chỉnh luôn :KSV@10:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Kama Kakashi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/5/2012
Bài viết
92
-Nữ Bạch Dương: Tốt nhất là mẫu đàn ông nhút nhát, rụt rè nên quên chuyện cưa đổ em đi là vừa.
> trông cứ như Gay ếy
 

lolovp

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.913
Thiên Bình: Em tìm kiếm những người đàn ông có sở thích làm hài lòng người phụ nữ của đời anh. Em cũng thích những người thuộc vào hạng danh giá, gia giáo, đẹp trai, bảnh bao và đặc biệt là phong cách sống thượng lưu, trang nhã vô đối.
hahahaha vô đối cơ đấy:KSV@05:
 

__i.s2.N__

♀Tây♥Môn♥Suy♥Tu yết♀
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/2/2012
Bài viết
1.833
Tôt nhất la ko cưa cẩm ai hết......sông cô đơn cho gái nó thèm.kekekek. Hi:D
 
Top