Màu nâu lạnh ánh tím

BMPro

Thành viên mới
Tham gia
9/3/2021
Bài viết
2
Nâu lạnh ánh tím là 1 trong các màu tóc hot nhất ngày nay sở hữu sự hài hòa giữa màu nâu lạnh truyền thống và ánh tím nhóng nhánh, tạo nên sự phá cách thức và phong cách cho người dùng. Có nhuộm tóc màu nâu lạnh ánh tím, bạn với thể biểu đạt được sự năng động, trẻ trung nhưng cũng ko kém phần đẳng cấp, tinh tế.

Màu nâu lạnh ánh tím thích hợp có phổ thông mẫu tóc và làn da khác nhau. Nếu bạn có làn da trắng và tóc thưa, nhuộm tóc màu nâu lạnh ánh tím sẽ tôn lên nét đẹp dịu dàng, cao nhã của bạn. Đối có các người sở hữu làn da ngăm đen và tóc dày, màu tóc này sẽ tạo ra sự tương phản đầy mạnh mẽ và phong cách.

các bước để có được màu nâu lạnh ánh tím đẹp là nhuộm tóc màu nâu trước đó, sau đó pha thêm màu tím để phục vụ ánh sáng đặc trưng. Việc pha màu tùy thuộc vào thị hiếu của từng người, với thể pha phổ quát hoặc ít tím tùy theo mong muốn.

Để bảo vệ tóc khỏi tác hại của hóa chất và giữ màu tóc nâu lạnh ánh tím lâu hơn, bạn cần coi sóc tóc đúng phương pháp. Hãy tiêu dùng dầu gội và dầu xả chuyên dụng để giữ màu và bổ sung độ ẩm cho tóc. Không những thế, giảm thiểu tắm nước quá hot và sử dụng máy sấy tóc quá thường xuyên để hạn chế tóc bị khô và xơ cứng.

Màu nâu lạnh ánh tím là sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc truyền thống và phá cách thức, tạo nên sự độc đáo và cá tính cho người sử dụng. Bạn sở hữu thể thử nhuộm tóc màu này để tạo nên sự dị biệt và ấn tượng cho bản thân.


Cach-cham-soc-toc-sau-nhuom2.jpg
Màu nâu lạnh ánh tím

Cach-cham-soc-toc-sau-nhuom1.jpg


Màu nâu lạnh ánh tím

Mau-nau-tay-anh-tim.jpg

Toc-mau-nau-lanh-la-gi.jpg
 
Top