Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp bằng đá tự nhiên chạm khắc tinh xảo

dakechancot

chân tảng đá, cổng đá
Tham gia
16/9/2019
Bài viết
0
Mộ tháp phật giáo hay còn gọi là mộ tháp để hài cốt được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác hoàn toàn bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối như: đá xanh đen, đá xanh rêu với các đường nét chạm khắc hoa văn tinh tế, sắc nét tạo nên nét đẹp tinh tế, quyền uy cho khu lăng mộ. Dưới đây là một số mẫu mộ tháp để hài cốt bằng đá được chúng tôi lắp đặt tại một số tỉnh thành trên cả nước.
Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp bằng đá chạm khắc tinh tế
Một số mẫu tháp mộ đá này được chúng tôi thiết kế và chế tác hoàn toàn theo yêu cầu của quý khách từ mẫu mã – hoa văn chạm khắc đến kích thước. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách những mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp nhất giá thành hợp lý nhất.

Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt mẫu mộ tháp để hài cốt bằng đá hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912 342 635 để được tư vấn về mẫu mã , kích thước và báo giá nhanh nhất.


Mộ tháp phật giáo M68


Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp bằng đá M68


Mộ tháp phật giáo đẹp M68


Mộ tháp phật giáo đẹp bằng đá M68

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Cơ sở chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để chế tác các sản phẩm bằng đá, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng.

Đặt hàng tại cơ sở chúng tôi quý khách sẽ được mua với giá gốc của sản phẩm mà không qua bất kỳ một trung gian nào.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mẫu mộ tháp bằng đá hay các đồ tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá , lan can đá, mộ đá, cổng đá nhà thờ họ …hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ đá mỹ nghệ Ninh Bình:
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.342.635
  • Zalo : 0912.342.635
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!
 
Top