Mẫu mộ đá đẹp thì đá trắng hay xanh phù hợp?

vigreen1

Banned
Tham gia
17/1/2017
Bài viết
0
Để khách hàng chọn được những mẫu mộ đá đẹp mắt và chất lượng cho người thân đã khuất thì điều quan trọng là chất liệu làm mộ đá có tốt không. Mẫu mộ đá trắng và đá xanh là được sử dụng và đánh giá cao nhất. Nếu nhiều người đang phân vân chưa biết nên chọn chất liệu nào thì có thể tham khảo thông tin về 2 loại chất liệu làm mộ đá này.

Mẫu mộ đá xanh

mộ đá bằng đá xanh với những hoa văn tinh xảo, kiểu dáng đẹp mắt được làm nên từ những khối đá tự nhiên qua bàn tay của những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm để trở thành những sản phẩm tâm linh cổ kính quý phái nhất.

*Ưu điểm của mẫu mộ đá xanh

_Chất liệu đá xanh có thể tạo nên những hoa văn tinh tế, mang lại giá trị thẩm mang đậm nét tâm linh.
_Đá xanh có độ cứng rất cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết, màu sắc không bị phai mờ nên dù trải qua nhiều năm nhưng mẫu mộ đá đẹp từ đá xanh vẫn mang đậm nét cổ kính và bền vững.
_Màu xanh đen nên chất liệu đá xanh luôn mang vẻ cổ kính, yên bình khi làm sản phẩm tâm linh.
_Không bị vỡ nứt nên giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tu sửa mộ đá hàng năm.

*Nhược điểm của mẫu mộ đá xanh

_Gía thành của chất liệu lăng mộ đá xanh thường cao hơn so với những chất liệu làm mẫu mộ đá đẹp khác.

IMG_0698.jpg


Mẫu mộ đá đẹp bằng đá trắng

Mẫu mộ đá trắng có độ bền vững tốt, chống được tác động của yếu tố bên ngoài, đồng thời màu sắc đẹp mắt, tươi mát, tao nhã hơn.
Thông thường loại làm mẫu mộ đá đẹp thường là đá cẩm thạch trắng có độ cứng tốt, ít đường vân. Khả năng kết hợp hài hòa với loại đá khác để làm nổi bật sản phẩm hơn.

Nhược điểm của mẫu mộ đá trắng

Tương tự đá xanh thì giá thành của mẫu mộ đá đẹp trắng cũng ở mức cao, đều này gây khó khăn cho những người có thu nhập thấp.
Bền mặt đá trắng thường chạm khắc đơn giản, không có văn hoa kiều kì, đường nét đơn giản, chủ yếu là bền mặt nhãn bóng và mịn.
Những đặc điểm trên đây của 2 chất liệu để làm mẫu mộ đá đẹp, khách hàng có thể căn cứ vào đặc điểm đó để lựa chọn ra loại này là phù hợp với mình nhất. Hi vọng mọi người có được những sản phẩm tâm linh nhanh chóng và chất lượng.
Hiện nay đơn vị thi công đá mỹ nghệ Minh Công là địa điểm cung cấp đến khách hàng mọi sản phẩm mẫu mộ đá đẹp với kiểu dáng đa dạng nhất. Nếu bạn cần tư vấn những thắc mắc khi chọn lựa mẫu mộ đá thì có thể liên hệ qua số điện thoại: 0978 129 923 – 0938 007 893.
 
Top