Mẫu ghế ăn tân cổ điển màu trắng

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi phamthai4078, 15/12/2016. — 615 Lượt xem

 1. phamthai4078

  phamthai4078 Thành viên mới

  Mẫu ghế ăn tân cổ điển màu trắng

  Xu hướng hiện nay của các gia đình là sử dụng đồ nội thất mang tính vừa cổ điển lại vừa hiện đại. Có nét pha trộn giữa cổ xưa và hiện đại, từ màu sắc kiểu dáng, mẫu mã. Để đáp ứng được những yêu cầu đó, chúng tôi cho ra đời một mẫu ghế ăn tân cổ điển màu trắng nằm trong bộ sưu tập các đồ nội thất của chúng tôi.

  [​IMG]

  Phần tựa lưng và phần ngồi được làm bằng nệm mouss bọc da công nghiệp Hàn Quốc. Nệm mouss thì tùy từng phần mà sử dụng loại mouss phù hợp như D25, D40, D45,.. cho các phần yêu cầu độ êm của nó. Ghế ăn tân cổ điển này có đính thêm đinh đồng dạng hạt chuỗi quanh ghế nhằm tăng thêm tính độc đáo của ghế.

  [​IMG]

  Phần lưng của ghế cũng được bọc lại chứ không để trần. Khung gỗ của ghế được làm từ gỗ dái ngựa một trong những loại gỗ được ưa chuộng hiện nay, nó khó có thể bị nứt trong quá trình sử dụng cũng như quá trình chế tác, bởi vậy được thợ và người sử dụng lựa chon. Mang phong cách tân cổ điển này không thể không nói đến màu sơn. Ghế này được sơn bằng sơn 2K, một trong loại sơn cho màu sắc tự nhiên đẹp, khó có trầy khi va chạm nhẹ và cũng khó bị ố vàng hay xuống màu khi sử dụng lâu ngày, giữa được màu sơn như mới.

  Thông tin sản phẩm :
  - Gỗ dái ngựa
  - Sơn 2k trắng bóng chống trầy sước
  - Kích thước: 1000 x 500 x 500
  - Bọc nệm D40 cao cấp + da công nghiệp Hàn Quốc.
  - Ghế có đóng đinh đồng giúp làm điểm nhấn.
  - Giá : 3,500,000 VNĐ​

  Website : www.goxanh.vn
  ĐT : 0862 945 688
  Xem thêm các mẫu khác tại đây
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP