Mẫu đơn xin việc cho vị trí dạy học

maudonxinviechay

Thành viên mới
Tham gia
27/3/2016
Bài viết
0
Như các bạn đã biết các mẫu đơn xin việc được cập nhật tại Blog luôn mới mẻ và chính xác nhất, giúp cho các bạn hoàn thành việc nộp hồ sơ của mình một cách tốt nhất có thể. Tiếp tục sau đây là mẫu đơn xin việc cho vị trí dạy học, dạng thư tay mời các bạn tham khảo.

Kính gửi ban giám hiệu nhà trường

Niềm đam mê lớn nhất của tôi là dạy học và vớI những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình giảng dạy ở các trường phổ thông và trung học cũng như những hoạt động giảng dạy ngoạI khoá, tôi thấy mình phù hợp vớI vị trí công việc này.

Trước khi vào đạI học, tôi có 3 năm kinh nghiệm làm giáo viên tình nguyện dạy về tôn giáo trong một nhà thờ địa phương. Ngoài ra, tôi còn tham gia một số hoạt động ngoạI khoá cho trung tâm Sunny Beaches Arts Camp như trình diễn một số vở kịch tạI trung tâm này vào các kỳ nghỉ hè.

Vào năm học thứ nhất và thứ ba tạI trường đạI học, tôi bắt đầu đi dạy tạI một số trường trung học ở nông thôn cũng như ở thành phố. Đặc biệt là tôi có kinh nghiệm giảng dạy các học sinh cá biệt và việc soạn giáo án kỹ lưỡng giúp tôi làm đơn giản hoá những khái niệm cơ bản để làm cho học sinh dễ hiểu hơn.

Năm ngoái, tôi đã có cơ hội giảng dạy tiếng Anh cho một trường trung học tại thành phố Milan và nhận ra rằng quả là không dễ dàng gì khi dạy trong một lớp học vớI những trình độ khác nhau. Mặc dù vậy, tôi hoàn toàn hài long vớI những kết quả mình đạt được trong việc khắc phục những thử thách trong dạy học và làm cho học sinh đam mê môn tiếng Anh.

Ông có thể tìm thêm chi tiết trong bản sơ yếu lý lịch kèm theo. Tôi sẽ gửI thêm bản sao học bạ cùng vớI địa chỉ những ngườI chứng nhận. Rất mong được gặp ông/Bà.

Chân thành cảm ơn.

Chữ ký

Họ và tên
Nguồn: Mẫu đơn xin việc cho vị trí dạy học
 
Top