Mẫu đá trụ cổng đẹp- cổng đá tam quan

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi dakechancot, 28/12/2019. — 23 Lượt xem

 1. dakechancot

  dakechancot chân tảng đá, cổng đá

  Mẫu đá trụ cổng đẹp- cổng đá tam quan

  Đá trụ cổng được thiết kế theo kiểu cổng tam quan với các đường nét hoa văn tinh tế được chạm khắc các đường nét tỷ mỷ. Vì được làm hoàn toàn từ những khối đá xanh tự nhiên chất lượng cao nên các mẫu cổng đá của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn có độ bền song hành cùng thời gian.

  Một số mẫu cổng đá đẹp
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách muốn xây dựng mẫu đá trụ cổng đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

  Ngoài các sản phẩm đá kê cột gỗ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h

  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

  Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại: 0912 624 768

  Website: https://dakecotnha.com

  Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

  Trân trọng!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP