Mẫu cúp pha lê Hà Nội đẹp nhất

terabluestars

Thành viên mới
Tham gia
1/2/2013
Bài viết
0
Xưởng sản xuất pha lê Quà tặng Handmade chúng tôi là đơn vị hàng đầu Hà Nội về lĩnh vực chuyên cung cấp, sản xuất các mẫu cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng pha lê ở Hà Nội đẹp nhất, cúp pha lê rẻ nhất ở Hà Nội, làm cúp quà tặng cho các sự kiện ở Hà Nội và trên toàn quốc.


Những mẫu cúp pha lê thủy tinh trong suốt. Với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, được khắc những họa tiết logo, dòng chữ ghi danh đầy ý nghĩa cho tập thể, cá nhân nhận được nó.


Cúp được in màu theo công nghệ in pha lê ép phim hoặc khắc trắng, sơn màu logo, nội dung trên thân cúp hoặc chân đế của cúp trong quá trình sản xuất.


Chiếc cúp pha lê lưu niệm vinh danh không chỉ là một phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực, những cống hiến đóng góp của họ mà còn là món quà cúp kỷ niệm đáng nhớ, đầy ý nghĩa và có lẽ là không thể quên với những ai nhận được nó. Nó khích lệ tinh thần va là món quà lưu niệm có giá trị, lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ. Cúp pha lê sẽ trường tồn vĩnh cửu theo thời gian.


Hãy lựa chọn dịch vụ in pha lê, in cúp pha lê của QuaTangHandmade.Net, bạn sẽ có những món quà vô cùng độc đáo, giúp bạn thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành nhất.


QuaTangHandmade.Net – Xưởng sản xuất pha lê số 1 Miền Bắc
Địa chỉ: Hà Nội
Hotline: 0966.000.533 – 08.65.65.1369 - 0963.311.315

Website: https://quatanghandmade.net
Emai: quatanghandmade.net@gmail.com
vCXRnsn.jpg
 
Quay lại
Top