mẫu bộ bàn ăn bằng gỗ tao nhã

buiphat1

Thành viên mới
Tham gia
21/12/2016
Bài viết
0
mẫu bàn ghế ăn phá cách- Những mẫu giá bàn ăn cao cấp phòng ăn gỗ sồi Nga đẹp nhất 2017

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn đối với những món đồ nội thất chất liệu gỗ sồi Nga, trong đó phổ biến nhất là bàn ghế ăn phòng ăn bằng gỗ sồi nga.

Bởi vì hiện nay, trên thị trường nội thất đang rất ưa chuộng các dòng sản phẩm như bàn ghế ăn cao cấp phòng ăn, gi.ường ngủ hay kệ tivi… sử dụng chất liệu gỗ sồi Nga . Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng nắm được những thông tin chính xác về loại gỗ này.

Giới thiệu tổng quan bán bàn ăn gỗ gỗ sồi Nga

ban-an-go-tu-nhien-gia-re-BATN06.jpg
Ưu điểm của bàn ghế gỗ ăn cơm phòng ăn gỗ sồi Nga

Với rất nhiều đặc tính, gỗ sồi Nga là dòng chất liệu lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm bộ bàn ghế phòng ăn gỗ. Ưu điểm của bàn ghế ăn phòng ăn gỗ sồi Nga đó là:

Tính thẩm mỹ: mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi Nga có đường vân đa dạng, màu sắc bắt mắt cũng như sở hữu tâm gỗ từ tông màu nâu nhạt chuyển dần sang nâu sậm.

Độ bền, chất lượng của sản phẩm: gỗ sồi trắng cứng và nặng, khả năng chịu lực cao như đã nói ở trên. Ngoài ra, do chứa hàm lượng Tina cao nên gỗ cũng có khả năng đặc biệt trong kháng lại các loại sâu, bọ hay mối mọt.

mau-ban-an-go-xoan-dao-bagx10.jpg
Kiểu dáng bàn ghế ăn bằng gỗ thiết kế đa dạng, các sản phẩm bàn ghế ăn gỗ sồi Nga sẽ được sử dụng thiết kế linh hoạt với rất nhiều phong cách, xu hướng khác nhau đảm bảo phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Những dòng sản phẩm bàn ghế ăn gỗ sồi Nga đang thịnh hành nhất hiện nay

Đường nét tối giản giúp cho bộ bàn ghế ăn sồi Nga có phong cách, cá tính riêng

Tham khảo thêm:

+bộ bàn ăn 6 ghế gỗ xoan đào

++ làm kính ốp bếp minh khai
 
Top