1. xathulathe

  xathulathe Banned

  Mẫu Biệt Thự Đẹp Tổng Hợp Biệt Thự Ven Biển Tân Cổ Điển Đẹp

  Những mẫu thiết kế biệt thự hay những khu resort vùng ven biển trong cuộc sống này chính là ước mơ của nhiều người đã xa phố biển một thời gian dài hoặc là người phố thị yêu thích vị mặn của nước, cái nắng trực diện và làn gió mát có lẫn chút cát trắng.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự ven biển phong cách hiện đại - Ảnh 1

  Với vẻ đẹp nguyên sơ đó góp phần hình thành nên những khu dân cư cao cấp với các kiểu thiết kế kiến trúc là các mẫu biệt thự liên kế có quy mô giống nhau, phát triển với cùng một ý tưởng nhưng trong mỗi ngôi nhà vẫn là không gian khác nhau tạo nên một tổ ấm riêng nhờ cách xoay chuyển, dời đổi vô cùng hợp lý của kiến trúc sư. Ý tưởng thiết kế cho các mẫu biệt thự ven biển không chỉ là kiến trúc nhà theo phong cách hiện đại hay cổ điển mang đặt cạnh các triền biển dài, mà là ngôi nhà làm bạn cùng biển, sống chan hòa và tương tác nhau.

  1. Thiết kế biệt thự ven biển nhìn thiên nhiên trên cao

  Trong suy nghĩ của con người, các thiết kế ven biển là những công trình mở cửa là chân chạm trên những bãi cát trải dài mênh mông dẫn ra biển. Dự án thiết kế biệt thự liên kế này lại nâng tầm cuộc sống của gia đình lên một tầm cao mới, thiết kế biệt thự ven biển là sự pha trộn giữa kiểu kiến trúc cổ điển và hiện đại tạo thành xu hướng kiến trúc biệt thự tân cổ điển. Gam màu chủ đạo trong khối kiến trúc biệt thự là chất nâu mộc mạc như màu của những triền cát, và những viên gạch đỏ tạo nên sự hài hòa với thiên nhiên và nếp sống khu vực.

  [​IMG]
  Kiến trúc biệt thự sân vườn được thiết kế cao lấy gió và tầm nhìn đẹp hướng biển - Ảnh 2

  Cuộc sống gia đình được dẫn lối từ cầu thang lên khoảng sân vườn, hồ bơi và những góc chòi có giàn leo xanh mát. Thay vì bố trí nội thất từ tầng trệt thì nhà thiết kế lại chọn tầng trệt làm Garace xe, từ lầu 1 sẽ trở thành nơi sinh sống đầy đủ tiện nghi. Đây là cách thiết kế ngoại thất lâu đời với mục đích tạo cảm giác mới lạ trong đời sống hàng ngày.

  2. Chất lượng cuộc sống biệt thự ven biển

  Những vật liệu để dùng cho việc thiết kế ngoại thất biệt thự ven biển đều là các vật liệu có sẵn ở địa phương được mọi người ưa dùng. Đây là những vật liệu được sản xuất riêng, phù hợp với tính chất của môi trường khu vực biển. Hơn thế, các mẫu thiết kế với không gian biệt thự 3 tầng đảm bảo chất lượng sống lấy sức khỏe và đời sống tinh thần.

  [​IMG]
  Không gian biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển (New Classic) cho vẻ đẹp truyền thống - Ảnh 3

  Thiết kế biệt thự ven biển sẽ là tổ ấm tương lai đầy mới lạ cho nhiều gia đình. Nội thất, ngoại thất, sân vườn và gia đình trở thành một tổng thể thống nhất. Không gian sống chất lượng truyền tải những thông điệp về kiến trúc, hướng con người đến đời sống tự nhiên và xem nó nhưng một người bạn thân thiết.

  Bạn có nhu cầu thiết kế và xây dựng biệt thự mini, hãy đến với Nhà Đẹp chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.

  Xem thêm: thiet ke nha dep
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP