mẫu bản vẽ nhà đẹp

adjtuve91

Thành viên mới
Tham gia
2/8/2013
Bài viết
0
thiết kế nhà phố - Xây nhà là việc quan trọng cả đời, chính vì vậy ngôi nhà xây lên không chỉ tiết kiệm, an toàn mà còn phải đạt được giá trị thẩm mỹ cao. Có thể bạn muốn xây giống nhà này nhà kia thông qua thợ xây không qua bản vẽ, xây lên nhìn ưng ý, đẹp mắt. Nhưng đừng vì điều đó mà bỏ qua bản vẽ thiết kế nhà.

bản vẽ thiết kế nhà phố
Trong một bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà, chủ nhà có thể biết được ngay ngôi nhà mình trông như thế nào. Một bộ bản vẽ thiết kế nhà bao gồm: Phối cảnh công trình, hình chiếu thẳng góc, hình chiếu trục đo. Tổng hợp các bộ bản vẽ kiến trúc, kết cấu. Bản vẽ điện, nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy… Với đầy đủ các thông số kĩ thuật. Vậy tại sao phải cần nhiều bản vẽ thiết kế nhà đến như vậy?

bản vẽ tư vấn thiết kế nhà đẹp
Với việc xây nhà qua ý tưởng của nhiều người, quá trình thi công nhiều người góp ý thêm thì không thể tránh khỏi sự thay đổi phương án xây dựng. Và liệu ngôi nhà có đồng nhất về kiến trúc, nội thất trong quá trình hoàn thiện. Để chống phát sinh, xây nhà trên nguyên tắc khoa học, dự toán tổng chi phí xây nhà thì bạn nên cần bản vẽ thật chi tiết cho ngôi nhà mình.
Bạn có nhu cầu xây nhà, tham khảo các bản vẽ thiết kế nhà đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top