Mật ngữ 12 chòm sao .....tt10

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi Kuteboy.1102, 18/4/2012. — 3.588 Lượt xem

 1. Kuteboy.1102

  Kuteboy.1102 <3<3 NU'EST <3<3 Thành viên thân thiết

  Mật ngữ 12 chòm sao .....tt10

  [Sao nào có khả năng quan sát tốt nhất]

  Hạng 1: Xử Nữ

  Hạng 2: Bạch Dương

  Hạng 3: Kim Ngưu

  Hạng 4: Song Ngư

  Hạng 5: Song Tử

  Hạng 6: Sư Tử

  Hạng 7: Ma Kết

  Hạng 8: Cự Giải

  Hạng 9: Nhân Mã

  Hạng 10: Thủy Bình

  Hạng 11: Thiên Yết

  Hạng 12: Thiên Bình =))=))=))

  [Sao nam nào là khắc tinh của 12 sao nữ?]
  *Thật khó để họ có thể hiểu nhau.

  Bạch Dương nữ: Ma Kết nam - Ma Kết nam thì không thể tránh được lạnh lùng, cho dù nữ Bạch Dương có khóc lóc om sòm thì họ vẫn chẳng có biểu hiện gì.

  Kim Ngưu nữ: Thủy Bình nam - Thủy Bình nam là người thích cái gì mua cái đó, mà Kim Ngưu lại kị nhất là dùng tiền lung tung.

  Song Tử nữ: Song Ngư nam - Song Ngư nam thuộc về hạng mơ mộng nặng, giàu nghèo hay không không quan trọng, hắn sống nhờ sự lãng mạn, mà Song Tử lại thực tế.

  Cự Giải nữ: Bạch Dương nam - Bạch Dương nam thuộc tuýp người chỉ biết gây chuyện, không hề biết sửa đổi bản thân, tình cảm gia đình của Cự Giải bị hắn coi như sự ràng buộc.

  Sư Tử nữ: Kim Ngưu nam - Kim Ngưu nam tính toán chi li, thích hợp với cuộc sống an nhàn thư thái hơn, với một Sư Tử rực rỡ quả thực tương phản.

  Xử Nữ nữ: Song Tử nam - Song Tử nam nhanh mồm nhanh miệng, đã nói là chỉ có khoe khoang, Xử Nữ lại là một chuyên gia soi mói, đúng là oan gia ngõ hẹp.

  Thiên Bình nữ: Cự Giải nam - Cự Giải nam là người nhiều tâm trạng, luôn muốn giữ gìn tình yêu trong tầm tay để có cảm giác an tâm, tình yêu của họ luôn kèm theo sự ràng buộc và áp lực.

  Thiên Yết nữ: Sư Tử nam - Sư Tử nam thích đùa người ta tới mức thái quá, khoe khoang phóng đại sự thật, mà Thiên Yết nữ muốn một người kín đáo chững trạc hơn.

  Nhân Mã nữ: Xử Nữ nam - Xử Nữ nam là người nhiều lời, ba hoa nhiều thứ, Nhân Mã nữ khẳng định sẽ cảm thấy phiền toái vô cùng.

  Ma Kết nữ: Thiên Bình nam - Thiên Bình nam thuộc dạng nóng lạnh thất thường, không biết lựa chọn thế nào, còn Ma Kết lại quả quyết, bên trong tương khắc.

  Thủy Bình nữ: Thiên Yết nam - Thiên Yết nam tự cho mình là đúng, tự đại, may mà Thủy Bình rộng lượng, chỉ sợ Thiên Yết chấm dứt tình cảm, ngược lại còn vướng mắc chuyện trả thù.

  Song Ngư nữ: Nhân Mã nam - Nhân Mã nam là người nói đi là đi, không có lương tâm, Song Ngư khóc có nhiều tới thế nào cũng vô dụng.

  [Bộ mặt thật của 12 chòm sao]
  *Lâu lâu dìm hàng các sao 1 chút :D

  Bạch Dương: Tính rất trẻ con, thẳng thắn

  Kim Ngưu: Tính toán vô cùng với tiền bạc

  Song Tử: Coi trọng việc riêng tư

  Cự Giải: Hiểu được bảo vệ bản thân

  Sư Tử: Cẩn thận chăm sóc tỉ mỉ

  Xử Nữ: Hết sức tinh tế

  Thiên Bình: Có chút tự ti

  Thiên Yết: Ăn nói chua ngoa

  Nhân Mã: Dễ lật mặt với những gì vừa nói

  Ma Kết: Đối với cuộc sống luôn cảm thấy thú vị

  Thuỷ Bình: Lãng mạn tới chán ngấy

  Song Ngư: Tuyệt đối không buông tha

  [Chỉ số đào hoa trong tháng 5 của 12 chòm sao]

  Bạch Dương ☆☆☆.

  Kim Ngưu ☆☆☆☆☆.

  Song Tử ☆☆;

  Cự Giải ☆

  Sư Tử ☆☆☆☆☆.

  Xử Nữ ☆☆☆☆

  Thiên Bình ☆☆☆

  Thiên Yết ☆☆☆

  Nhân Mã ☆☆☆☆☆

  Ma Kết ☆☆

  Thủy Bình ☆☆☆☆

  Song Ngư ☆

  2 vk ck ta = nhau nè vk ơi :KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05:
  [Sao nam nào càng về già càng trở nên thành thật hơn]

  Hạng 1: Song Ngư

  Hạng 2: Song Tử

  Hạng 3: Nhân Mã

  Hạng 4: Sư Tử

  Hạng 5: Xử Nữ
  seo không cóa mềnh :KSV@16::KSV@16::KSV@16:

  [12 chòm sao ai dễ bị dao động nhất trong tình yêu?]
  *Chắc chắn ai cũng sẽ bị dao động, nhưng mức độ nhiều hay ít còn tùy vào bản ngã của mỗi người. Với tình yêu hãy kiên định nhé các sao!

  Bạch Dương: ★★★★

  Kim Ngưu: ★★

  Song Tử: ★★★

  Cự Giải: ★★★★★

  Sư Tử: ★

  Xử Nữ: ★★

  Thiên Bình: ★★★★

  Thiên Yết: ★

  Nhân Mã: ★★★

  Ma Kết: ★

  Thủy Bình: ★★★

  Song Ngư: ★★★★
  lại = nhau nè vk =))=))=))

  [Cách thức trả thù của 12 sao nữ]
  *Bạn có làm gì khiến các nàng giận dỗi ko? Hãy cẩn thận nhé ^^!

  Bạch Dương: Bạch Dương nhanh mồm nhanh miệng, tính của cô nàng như con trai vậy, một chút chuyện nhỏ họ sẽ không tính toán, nhưng mà nếu thực sự làm cho Bạch Dương bực mình thì tin rằng họ sẽ đặt tất cả tâm tư vào công việc, để bạn nghĩ tình yêu không phải sinh mệnh duy nhất, cho nên họ sẽ biến thành người cuồng công việc. Như vậy sau đó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, tần suất tránh mặt bạn cũng nhiều hơn.

  Kim Ngưu: Vốn là người hay tức giận, cho dù một việc nhỏ cũng khiến cô nàng phiền muộn, lúc này họ sẽ chịu đựng một mình, cuối cùng chiến tranh lạnh, hơn nữa sẽ rất là lâu...Đôi khi bạn không biết rốt cuộc mình đã làm sai chuyện gì? họ tức giận cũng không cho bạn biết nguyên do ở đâu, hơn nữa sẽ nhớ rất dai, kể cả chi tiết nhỏ cũng nhớ kĩ, cho nên nhất định phải đợi bạn chủ động nhận sai thì họ mới tha thứ.

  Song Tử: Tính tình hay thay đổi, tức giận theo tâm trạng, nếu tâm trạng tốt thì dù có chuyện gì cô nàng cũng không tức giận, nhưng nếu tâm trạng không tốt thì nhìn thứ gì cũng không vừa mắt. Cho nên đừng chọc Song Tử giận, họ sẽ làm ầm lên, nói liên tục, làm cho đầu bạn chỉ muốn nổ tung ra. Nhưng họ cũng dễ bị lừa, chỉ cần bạn không muốn kéo dài chiến tranh lạnh nữa, phải dịu dàng nói chuyện, họ sẽ tha thứ rất nhanh.

  Cự Giải: Rất yêu gia đình, nếu bạn khiến họ tức giận, họ nhất định đem thứ gì ra đập phá thì mới hết giận, cô nàng sẽ nghĩ thứ này để bạn dùng thật không xứng, cho nên mới phá đi. Cho nên hãy cẩn thận, nếu muốn họ tha thứ thì nhất định phải tặng vật nào đó thật ý nghĩa mới được.

  Sư Tử: Bình thường rất sĩ diện, bề ngoài sẽ không có vẻ gì là tức giận, nhưng nếu họ tức giận thật sự thì sẽ lấy hết tiền của bạn để mua sắm, chỉ có như vậy mới nguôi giận, cho nên chú ý, nếu sư tử tức giận, hãy cẩn thận kẻo gặp rủi ro.

  Xử Nữ: Xử Nữ lúc tức giận sẽ tìm người để nói hết tâm sự, như vậy khác nào đi tìm bạn khác phái khác, nếu người bạn này cũng có ý với Xử Nữ, vì tâm trạng Xử Nữ lúc này đang rất hỗn loạn, dễ phạm sai lầm, có khả năng sẽ có người thứ ba xuất hiện, để tránh hậu quả này, bạn nhất định không được để Xử Nữ đi tìm bạn khác phái, tốt nhất là hét cho bạn nghe cũng được...

  Thiên Bình: Luôn do dự khi đối mặt với mọi chuyện, họ sẽ không tức giận lâu, cũng sẽ không trả thù bạn, nhưng nên nhớ kĩ một điều, tuy rằng lúc đó tha thứ nhưng sau này họ sẽ lại nhắc tới chuyện này, để bạn phải khổ sở. Biểu hiện thì không có gì nhưng họ sẽ hận, cho nên đôi khi phạm sai lầm một lần nhưng cho rằng sẽ có ngày phạm phải sai lầm như thế.
  cái nè điêu dễ sợ nè :KSV@05::KSV@05::KSV@05:

  Thiên Yết: Sẽ không tức giận, hơn nữa khá nhẫn nại, nếu thực sự không chịu nổi thì bạn nên cẩn thận, họ sẽ tìm bạn để tính sổ, bắt đền bù bằng vật chất. Sau đó bạn cũng không cần can thiệp vì họ sẽ tự điều chỉnh tâm trạng, khả năng nhất là họ sẽ đưa câu chuyện đó trở thành đề tài để trêu chọc bạn.

  Nhân Mã: Thẳng thắn, nếu là chuyện nhỏ sẽ không tính toán, nhưng nếu thật sự tức giận thì sẽ trực tiếp chia tay, để bạn lâm vào tình trạng không thể cứu vãn. Lý do mà khiến họ tức giận khẳng định là không đáng tha thứ, cho nên chàng trai nào có người yêu là Nhân Mã nhớ kĩ, trừ phi bạn không yêu họ, bằng không tốt nhất đừng chọc họ tức giận.

  Ma Kết: Tương đối bình tĩnh, nếu họ tức giận, họ sẽ bình tĩnh tự suy nghĩ, nếu là sai lầm của bản thân, cô nàng có thể chủ động nhận sai, nhưng nếu là sai lầm của bạn, như vậy trừ phi bạn nói trước còn đâu không có chuyện họ nhún nhường trước đâu. Cho nên không cần lo lắng Ma Kết sẽ trả thù bạn, tính tình trẻ con sẽ không có khả năng biểu hiện trên người họ đâu.

  Thủy Bình: Họ sẽ khóc liên tục trước mặt bạn, hơn nữa không không biết phân biệt tình huống, một ngày nào đó nhắc tới lần cãi nhau của hai người, cô nàng sẽ lại khóc, nghĩ xem chàng trai nào có thể chịu được, cho nên mau chóng nhận sai, bằng không sẽ khiến bạn luôn đau lòng.

  Song Ngư: Nếu tức giận thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với cha mẹ mình, bởi vì trong mắt họ sẽ coi cô nàng như con gái, vì bình thường Song Ngư rất hiếu thuận, nếu cô nàng bị oan ức, cha mẹ bạn nhất định sẽ đứng ra làm chủ, cho nên nếu không muốn bị mọi người nói ra nói vào thì nên giảng hòa trước.
   
 2. công chúa pha lê

  công chúa pha lê SS501- forever love Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/2/2012
  Bài viết:
  145
  Lượt thích:
  40
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
 3. phuthuynho_1412

  phuthuynho_1412 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/8/2010
  Bài viết:
  1.517
  Lượt thích:
  758
  Kinh nghiệm:
  113
  =))=))=))=))


  ----------

  =))=))=))=))=))=))=))
  :KSV@04::KSV@04::KSV@05:
  vk ck yêu thương nhau ghê ;));));))=))=))=))
   
 4. Kuteboy.1102

  Kuteboy.1102 <3<3 NU'EST <3<3 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/7/2011
  Bài viết:
  2.416
  Lượt thích:
  1.828
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Trường:
  Học viện Tài chính
  nàng khắc ta à buồn thế :KSV@16: đau lòng :KSV@18:
   
 5. phuthuynho_1412

  phuthuynho_1412 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/8/2010
  Bài viết:
  1.517
  Lượt thích:
  758
  Kinh nghiệm:
  113
  oy dĩ nhiên
  mình lớn thế rùi mà sao mà trả thù được ;)):KSV@04:


  ----------

  =))=))=))
  có mỗi ck nàng là hợp vs nàng thui
   
 6. công chúa pha lê

  công chúa pha lê SS501- forever love Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/2/2012
  Bài viết:
  145
  Lượt thích:
  40
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Thủy Bình: Họ sẽ khóc liên tục trước mặt bạn, hơn nữa không không biết phân biệt tình huống, một ngày nào đó nhắc tới lần cãi nhau của hai người, cô nàng sẽ lại khóc, nghĩ xem chàng trai nào có thể chịu được, cho nên mau chóng nhận sai, bằng không sẽ khiến bạn luôn đau lòng.

  ta thích ăn mít muk`
  chết chửa
  haha =))

  Thủy Bình nữ: Thiên Yết nam - Thiên Yết nam tự cho mình là đúng, tự đại, may mà Thủy Bình rộng lượng, chỉ sợ Thiên Yết chấm dứt tình cảm, ngược lại còn vướng mắc chuyện trả thù.

  its me^^
   
 7. cspsk45

  cspsk45 thành viên cực thân Staff Member Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/1/2012
  Bài viết:
  910
  Lượt thích:
  565
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  change
  thiên yết là tù ngày bao nhiu đến ngày bao nhiu ấy nhỉ, xem mềnh wen tên nào k, hihi
   
 8. hoatrangnguyen1908

  hoatrangnguyen1908 Such a nice day today Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  23/2/2012
  Bài viết:
  7.473
  Lượt thích:
  3.801
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  may quá ta không chơi với kim ngưu mà là kẻ thù vì một lần hắn cho mềnh đội sổ! ố dề!
   
 9. dai gia chan dat

  dai gia chan dat Bóng ma vô hình Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/10/2011
  Bài viết:
  4.815
  Lượt thích:
  1.541
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  trời sinh đã không ưa nhân mã
  không trốn đi đâu được
   
 10. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/9/2011
  Bài viết:
  14.980
  Lượt thích:
  14.378
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học viên
  Trường:
  Nghịch ngợm
  Lúc tức giận , hok nói giề cả :|
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Mật ngữ chòm Diễn đàn Date
Chương trình đại nhạc hội " Mật Ngữ 12 chòm sao" Khám phá 2/10/2015
Lễ hội " Mật ngữ 12 chòm sao" 12 cung hoàng đạo 2/10/2015
[12 chòm sao khi đọc Mật ngữ 12 chòm sao nói xấu mình] 12 cung hoàng đạo 9/9/2015
[Free][Application] Mật ngữ 12 chòm sao Thủ thuật điện thoại 12/6/2013
Radio Mật Ngữ 12 Chòm Sao Kỳ 1: Nơi tình yêu bắt đầu [♠] Bói vui 22/3/2013
[Zodiac] Mật ngữ ( tt 24) [♠] Bói vui 29/8/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP