mắt mù mới thích em!!!

Trong chuyên mục 'Truyện dài' đăng bởi Tiểu Trư, 25/12/2019. — 1.174 Lượt xem

 1. Tiểu Trư

  Tiểu Trư Thành viên mới

  mắt mù mới thích em!!!

  Trong cuộc sống, mỗi người đều có một mong muốn riêng, như muốn có người yêu chẳng hạn. :emoji_flushed::emoji_flushed::emoji_flushed:Trong tận đáy lòng ai mà chả muốn mình có người yêu thật dễ thương, thật xinh đẹp hoặc thật quyến rũ.Vậy còn những người có vẻ bề ngoài bình thường thì như thế nào? Ai cũng nói"Tôi yêu người đó bằng tấm lòng chứ không phải qua vẻ bề ngoài đẹp hay xấu.". Nhưng cũng quên mất một điều rằng "Nếu bạn có ngoại hình tốt thì người ta mới hứng thú để nhìn nội tâm bên trong bạn". Nhưng nếu như bạn không để ý đến vẻ bề ngoài đẹp hay xấu, mà yêu một người bằng cả tấm lòng của mình dù người đó chả đẹp đi chăng nữa thì sao? Câu chuyện "mắt mù mới thích em" sẽ cho mọi người thấy mỗi người đều có một vẻ đẹp tiềm ẩn.:emoji_hugging::emoji_hugging::emoji_hugging:
  Nội dung truyện: Hà Nguyên Phương trong mắt mọi người là "Con nhà người ta", từ ngoại hình đến điều kiện gia đình và thậm chí là về học tập đều rất tốt và giỏi, là một người con chuẩn mực chưa bao giờ phạm sai lầm, chưa bao giờ làm cha mẹ thất vọng, nhưng khi nói đến tính cách thì thực sự rất....rất...rất hỏng, là một người rất cứng nhắc và trầm tính, luôn thờ ơ với mọi việc, nhưng thật ra là kiểu người trong nóng ngoài lạnh.
  Hạ Tuyết Linh là một cô gái có vẻ ngoài rất bình thường và hơi mũm mĩm, gia đình lại khá giả, mà việc học là rất tệ, hoàn toàn đối lập với Hà Nguyên Phương, cái gì cũng rất bình thường, là một người khẩu xà tâm phật, rất tăng động nhưng lại thích giả vẻ lạnh lùng. Hai con người với hai tính cách và cuộc đời khác nhau lại vô tình đụng nhau thì sẽ như thế nào?:emoji_thinking::emoji_thinking::emoji_thinking:
   
 2. Song Mỹ Nhi

  Song Mỹ Nhi USSH Staff Member Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/1/2017
  Bài viết:
  480
  Lượt thích:
  12.995
  Kinh nghiệm:
  93
  Xin chào, vui lòng sửa bài viết đúng nội quy và đăng chương. Đến ngày 18/2/2020 chưa thấy chỉnh sửa, bài viết sẽ bị xóa. Cảm ơn.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - mắt mù mới Diễn đàn Date
Dấu hiệu cảnh báo bệnh tật từ đôi mắt, phải đi khám ngay nếu không muốn mù lòa ? Sống khỏe mỗi ngày 24/7/2018
Bé gái 2 tuổi bị mù tạm thời Clip Hot 29/9/2017
Nguy cơ mù loà vì điều trị bằng thuốc nhỏ mắt Sống khỏe mỗi ngày 8/6/2015
Mù bẩm sinh 68 năm, bỗng sáng mắt sau một cú ngã Bản tin sinh viên 7/8/2013
Lưu ý khi đeo kính áp tròng Sống khỏe mỗi ngày 31/3/2013
Mù mắt, sảy thai vì nuôi thú cưng Sống khỏe mỗi ngày 8/8/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP