Mật mã tình yêu

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
http://home.univn.com/Chuyen-sinh-vien/Mat-ma-tinh-yeu.univn

Trong dòng người chen chút nhau để tìm một tình yêu đích thực và em cũng vậy. Ngày tháng qua ngày cũng hy vọng tìm được một người yêu thương mình thật lòng. Cuộc sống không ai nói đoán được chữ ngờ, từ việc ra công viên để được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, rồi cũng chính từ nơi góc hẹn đó em và anh đã gặp nhau.Và rồi con tim đã bắt đầu rung lên từng nhịp hồi để mỗi khi thấy ai đó….kề bên. Những cuộc nói chuyện vui vẻ ấy, bình thương ấy cứ ngỡ là tầm thường nhưng thật sự ra nó là sợi dây vô hình kéo cả 2 lại gần nhau hơn.

Rồi đến một ngày anh nói lời yêu với em…Em như chết lặng không biết nói gì..Nhưng em thơ ờ mặc dù em đang có cảm giác với anh đấy nhưng em thật sự muốn được kiểm chính lại chính mình đã tìm thấy tình yêu hay chỉ là những giây phút thoáng qua trong tình cảm đầu đời.
240120101312.jpg
Thời gian gần như 1 tuần không gặp anh khi em về quê, mỗi sáng mỗi tối nhận tin nhắn anh…đến một ngày khi đợi mãi chẳng thấy anh nhắn tin em lại cảm thấy trống vắng và rất buồn, muốn nhắn tin nhưng dặn lòng không được nhắn. Không thể nào ngờ anh cũng đang chờ tin nhắn em. Cuối cùng rồi thì người nhắn tin cũng là anh và từ khi ấy em biết mình đang bước vào thiên đường yêu.
Ngày ngày cứ trôi qua 24/12 đêm noel lần đầu em được đón tại TPHCM và được có anh. Trong những giây phút cuối cùng thì lời yêu thương từ em cũng đã nói ra. Hạnh phúc khi được anh ôm vào lòng và hỏi thật không em? Em biết anh ngỡ ngàng nhưng em thật sự rất vui. Anh à..!Trong tình cảm thì ai cũng có sự vui buồn hờn giận và ghen tuông em cũng như bao cô gái khác mà thôi. Em biết tình yêu của em còn vụng về và ngây ngô lắm, có những lần em biết mình làm anh buồn nhiều lắm nhưng cũng xuất phát vì em yêu anh mà thôi. Nhưng đổi lại em cám ơn anh rất nhiều vì đã yêu thương em hết lòng…em cám ơn vì tất cả. Mật mã tình yêu của chúng ta em sẽ luôn giữ cho chúng mình…"Thắt dây an toàn…Coi chừng bị té"
251220091095.jpg
Và điều cuối cùng em muốn noi với anh rằng…"Em yêu anh nhiều hơn những gì em nói"
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top