Mặt kính Samsung A80 bị trầy xước, nên làm gì khắc phục

phuongwindy

Banned
Tham gia
9/9/2018
Bài viết
0
Bạn vô tình làm mặt kính Samsung A80 bị vỡ và không thể thao tác trên màn hình được nữa. Lúc này bạn phải cần đến dịch vụ thay mặt kính Samsung A80.

Những trường hợp bạn cần thay mặt kính Samsung A80

Trường hợp 1: Giả sử điện thoại Samsung a80 của bạn chỉ bị nứt, vỡ mặt kính ngoài. Trong khi, cảm ứng bình thường, màn hình vẫn hiển thị tốt. Thì bạn chỉ phải ép lại mặt kính mới.
Khi xảy ra trường hợp này, bạn nên nhanh chóng mang máy đi . Bởi vì để lâu ngày, kính bị vỡ có thể đâm vào màn hình hiển thị bên trong.

Trường hợp 2: Còn nếu Samsung A80 của bạn thường xuyên bị đơ, bị giật hoặc đứng máy khi xử lý. Cảm ứng loạn, nhảy lung tung hoặc bị liệt cảm ứng hoàn toàn, không thể sử dụng được.Lúc này bạn phải thay màn hình Samsung A80.

Trường hợp 3: màn hình Samsung hiển thị bị lỗi như xuất hiện nhiều sọc ngang/sọc đứng, màn hình bị đen, bị nhiễu, hình ảnh bị nhòe, bị mờ, kém chất lượng, có điểm chết, máy bị vênh, bị bung hay bong tróc màn hình,…Bạn chỉ có một cách khắc phục duy nhất đó chính là làm mới màn hình Samsung A80 nguyên bộ.

thay-mat-kinh-Samsung-A80-1.jpg

Địa chỉ thay mặt kính màn hình Samsung A80

Là trung tâm có nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện thoại thay màn hình điện thoại trong nhiều năm qua. Chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Đến thay mặt kính Samsung A80 tại trung tâm bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với giá tốt nhất .

Linh kiện zin, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo chất lượng của dịch vụ.
Đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại. Luôn học hỏi áp dụng công nghệ mới nhằm tăng sự chính xác, giảm thời gian toàn quá trình.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình.
Ép mặt kính lấy ngay, chỉ sau từ 45 đến 90 phút.
Quy trình ép mặt kính chặt chẽ, tỉ lệ thành công cao.

Gọi ngay hotline: 18002057 hoặc xem chi tiết dịch vụ tại: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-samsung-a80/

Chúc bạn nhanh chóng khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!
 
Top