Mặt dán sứ Emax với những lợi ích

nenle

Thành viên mới
Tham gia
25/10/2019
Bài viết
0
Mặt Dán Sứ Emax với những lợi ích
1

Độ bền cao, chịu lực tốt

Mặt dán sứ IPS Emax press có độ bền cao hơn so với các loại răng sứ khác trung bình từ 10 – 15 năm, thậm chí có thể lâu hơn nếu có được một chế độ chăm sóc, vệ sinh tốt. Được cấu tạo từ chất liệu sứ cao cấp nhất, miếng dán mỏng nhẹ, không gây cộm, cấn tuy mỏng manh nhưng độ chịu lực cao, giúp bạn thoải mái ăn nhai.

Untitled10.jpg


2

Tính thẩm mỹ cao

Với đường hoàn tất trơn láng, mặt sứ IPS Emax Press giúp tạo độ khít sát tốt hơn, đem lại độ thẩm mỹ tối ưu. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn tông màu của mặt sứ sao cho phù hợp nhất với màu da và gu thẩm mỹ của bạn, giúp đem lại một hàm răng trắng, đều, hòa hợp tự nhiên với khuôn mặt.

Untitled11.jpg3

Hạn chế cao răng hôi miệng

Lớp phủ sứ của mặt dán sứ IPS Emax press không chỉ mang tới hiệu quả thẩm mỹ mà còn đóng vai trò như một mảng bảo vệ răng khỏi các tác động từ đường, axit, màu thực phẩm, đồng thời hạn chế mảng bám, sự hình thành của cao răng, không gây hôi miệng.

Untitled1.jpg


>>>>>> Bạn có thể tham khảo thêm Bài viết:Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

4

Bảo toàn răng thật tối đa

Răng sứ IPS Emax press khắc phục nhược điểm tổn hại răng thật của răng sứ thế hệ cũ khi chỉ cần mài 0,3 – 0.6mm bề mặt răng. Đặc biệt khi mài răng không hề tác động đến mô răng bên trong, vì vậy hoàn toàn sẽ không gây đau nhức, ê buốt cho răng mà còn mang lại cảm giác dễ chịu sau liệu trình nhẹ nhàng như một buổi ở spa.

review-rang-dan-su-4.jpg


5

Thực hiện nhanh chóng

Thời gian thực hiện phục hình răng với mặt dán sứ Veneer IPS Emax khá nhanh chóng bởi khách hàng chỉ cần đến nha khoa lần đầu để thăm khám, lấy dấu hàm đế tạo mặt dán sứ và lần thứ 2 để phục hình.
 
Top