Massage yoni là gì?

toankhuongsz

Thành viên mới
Tham gia
2/8/2022
Bài viết
0

Massage yoni là gì?​

Massage yoni là gì? Theo tiếng Phạn, “Yoni” có nghĩa là “âm đạo” hay một số tài liệu khác còn dịch là “một nơi linh thiêng”. Phương pháp Massage Yoni được hiểu theo cách đơn giản là mát xa vùng kín của phụ nữ. Với kiểu massage yoni này, chị em phụ nữ được khơi gợi những h.am m.uốn t.ình d.ục, cảm thấy thoải mái, dễ chịu, dễ dàng đạt cực khoái về nhu cầu sinh lý.

Phương pháp massage Yoni chủ yếu được thực hiện bằng các động tác xoa bóp nhịp nhàng tạo cảm giác thoải mái, tập trung vào các khu vực nhạy cảm của người phụ nữ như: ngực, bụng và vùng kín.

US7QNp9PXCrJeaPUTLSd7bQD9H9wYuDpeS5N7o4mTKg1G2XH9uKzHKkVcRkCTD6Uqi6GdcXBqX60qKmNzuStPHsh8aKSafN-m5GugFgG58RezDsV6xz2lQlAD9DMpn9d6c4KOl3XjuSYWaQH0Ajr0A


Các kỹ thuật Massage yoni hiện nay​

  1. Kỹ thuật Cupping
  2. Kỹ thuật Circling
  3. Kỹ thuật Pushing and pulling
  4. Kỹ thuật Tugging
  5. Kỹ thuật Rolling
  6. Kỹ thuật massage điểm G
  7. Kỹ thuật Edging
HapicJ_knVfBdxMppnXk4tmdqDIh4X5j6nKwx3SV2X8LGaJ5NMBHtZ4Xbk7zcGQqSgWXJrdULz1ze3lLqR3J-lXUSxFIC-Em7_uKy_VcFI24Rn7T66e3QBAr_EUNrTTkl02JKfou7zNiVIXHUqb52A


Massage yoni có tác dụng gì?​

Massage Yoni là phương pháp massage khá mới mẻ và hơi nhạy cảm nên nhiều khách hàng sẽ không có thiện cảm về loại hình massage này cũng như có cái nhìn không tốt về nó.

Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng phương pháp massage này đúng cách sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như tinh thần cho bạn. Và những lợi ích cụ thể như sau:

Massage Yoni giúp thư giãn, giải tỏa mệt mỏi nhờ các động tác massage nhẹ nhàng. Massage Yoni có tác dụng kích thích máu lưu thông tốt, làm giãn hệ thần kinh căng thẳng, giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái, xua tan mệt mỏi. Đối với những khách hàng thường xuyên bị áp lực, căng thẳng vì công việc cũng như cuộc sống thì hình thức massage Yoni rất phù hợp, phương pháp này giúp họ cải thiện tinh thần, thấy vui tươi và dễ chịu hơn rất nhiều.

Các kỹ thuật massage Yoni còn giúp phụ nữ khám phá cơ thể của mình, những nhu cầu hay hiểu rõ bản thân đang mong muốn và khao khát điều gì. Đây là cách khám phá cơ thể an toàn, chậm rãi nhưng vô cùng kích thích, khiến chị em cảm thấy rất đê m.ê, ngây ngất.

Áp dụng phương thức massage Yoni được coi là phương pháp chữa lành t.ình d.ục. Hỗ trợ đắc lực giúp chị em đang mắc chứng lãnh cảm nhanh chóng tìm được khoái cảm, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng. Thông qua hình thức mát xa này, phụ nữ sẽ có cái nhìn thoáng hơn về nhu cầu t.ình d.ục, khơi gợi được những h.am m.uốn thầm kín, hưởng thụ và yêu thương bản thân hơn, nhẹ nhàng xoa dịu cơ thể sảng khoái.

Hãy đến với massage Yoni tphcm Nam Hải để bản thân thoải mái trải nghiệm những kỹ thuật của phương pháp này nhé!

mG5ckqa3JnIHxuujdLoYxqbkiqAggkmhv3s9Xol1CjfeKayiguZ--X-Y79-xfLSe-dV-pXt1fuE2XQugLKRD9ht1TxvMdQu9xwPRJMfyhZ64Er3kuwf_EXvbrn7b1Bek7jo_KP9nm31ngAWORc1C5Q


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:​

MASSAGE YONI NAM HẢI – THIÊN ĐƯỜNG CẢM XÚC

Massage Yoni Nam Hải luôn chiêu sinh và mở lớp đào tạo Massage Yoni dành cho các học viên muốn đăng ký tham gia khoá học nhằm theo nghề, và nâng cao kỹ năng gi.ường chiếu chốn phòng the dành cho Nam giới. Cam kết thành thục sau khoá học và đem đến những kinh nghiệm đỉnh cao. Tuyệt đỉnh kỹ năng cho quý ông thời hiện đại.

Hotline: 0972953540 – Zalo/ Facebook: 0972953540

Địa chỉ: 921A Đường Cao Thắng, Phường 2, Quận 3. Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: Homemassageyoni.com
 
Top