Mascot heo,mascot con heo dễ thương BINGO

Mascot Bingo

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2019
Bài viết
4
Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta lại bước qua một năm mới 2019.Với linh vật năm Kỷ Hợi 2019 này là con heo chắc chắn sẽ là mang lại được nhiều sự may mắn đến với mọi người.Mặc dù không phải là năm của con heo vàng nhưng đối với linh vật này con heo là loài vật mang lại nhiều sự may mắn và con heo là sự tượng trưng cho sự sung túc với nhiều ý nghĩa như :
- Heo là linh vật mang lại sự sung túc, ấm nó, cuộc sống đầy đủ cho chủ nhân, vì heo được xem là loài vật sung sướng nhất trong 12 con Giáp, hầu như nó chỉ việc ăn nó rồi ngủ, không bận tâm tới bất cứ chuyện gì, dân gian xem loại heo là biểu tượng sự sung sướng, đầy đủ vật chất, thoải mái về tinh thần.
- Heo mang đến sự giàu có, tiền tài cho gia chủ.Con heo đất có lẽ không xa lạ gì với người dân Việt, một vật mà nhà nhà đều phải có để gửi tiền tiết kiệm. Chính vì vậy con heo được quý như con vật có thể giữ được tiền tài cho chủ nhân, giúp công việc của gia chủ luôn thuận lợi, làm ăn phát tài.
- Không thể thiếu phần quan trọng con heo được xem là biểu tượng sự sinh sản, sinh sôi nãy nở, con cháu đầy đàn, heo là biểu tượng hạnh phúc, giúp mỗi gia đình vui vẻ, hòa thuận, giúp âm dương hòa hợp, thích hợp với gia đình muộn con.
Để đáp ứng những nhu cầu phục vụ sự kiện cuối năm BINGO đã cho ra nhiều sản phẩm mascot con heo để phục vụ mọi yêu cầu ảu khách hàng như : mascot heo mũm mĩm,mascot heo thần tài...Kèm theo đó các bạn cũng có thể sử dụng các mẫu mascot kèm theo để chưng trình thêm đặc sắc và ý nghĩa như mascot Phúc lộc thọ,mascot thần tài,mascot ông địa...
Mascot heo được BINGO thiết kế với nhiều mẫu để quý khách lựa chọn,nhưng yếu tố quan trong nhất là phải tạo được khuôn mặt dễ thương,mũm mĩm...
Quý khách có nhu cầu may mascot theo mẫu hoặc thuê mascot đặc biệt là đặt may mascot con heo hoặc thuê mascot con heo hãy liên hệ với BINGO để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TPHCM
Điện thoại: 0904.772125
Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Website:
www.dohoatrang.vn
www.mascotviet.vn
 
Top