1. ngochoaair

  ngochoaair Thành viên mới

  Marketing Fanpage: Cách tạo Fanpage Facebook bán hàng hiệu quả

  Fanpage là gì? Tại sao cần tạo Fanpage Facebook? Lợi ích khi bán hàng qua Fanpage Facebook là gì? Đây là những câu hỏi khá phổ biến của những người đang có ý định kinh doanh qua mạng xã hội số 1 hiện nay. Vậy với bạn thì sao? Bạn đã biết cách tạo Fanpage Facebook chưa? Nếu như chưa biết làm thế nào để tạo được Fanpage trên Facebook bán hàng hiệu quả thì hãy theo dõi ngay những kiến thức thú vị sẽ được giới thiệu trong bài viết hôm nay.

  Fanpage là gì?

  Fanpage là một trang được tạo ra bởi tài khoản facebook cá nhân, đại diện cho hình ảnh của một cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nào đó trên Facebook.

  Nói không phải là Facebook cá nhân. So với Facebook cá nhân, Fanpage không giới hạn người theo dõi, không có nút kết bạn mà chỉ có nút “Like”. Bất kỳ ai cũng có thể xem được nội dung trên Fanpage. Mọi người có thể trở thành “fan” của Fanpage đó.

  [​IMG]

  Vậy tại sao doanh nghiệp phải cần đến Fanpage?

  Như chúng ta đã biết, mạng xã hội Facebook bây giờ đã có đến hơn 1 tỷ người dùng. Nó như một thế giới ảo trên mạng internet. Ở thế giới ảo này doanh nghiệp hoàn toàn có thể khai thác trong lĩnh vực kinh doanh và bán hàng.

  Khi mà các facebook cá nhân thường bị hạn chế bởi số lượng bạn bè và không thể quảng cáo Facebook ADS thì Fanpage lại là một giải pháp hữu ích để phát triển bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp giúp việc bán hàng được thuận lợi hơn.

  Bên cạnh việc tự mình phát triển Fanpage thì các doanh nghiệp thường quảng cáo nội dung trên Fanpage của mình. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu mà còn kết nối được với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Do đó, các doanh nghiệp hiện nay đang rất chú trọng đến kênh marketing online vô cùng hiệu quả này.

  [​IMG]

  Cùng xem cách tạo Fanpage để bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp

  Thực tế, để tạo một Fanpage không có gì khó mà việc phát triển nó để được nhiều người biết đến và mua sản phẩm của doanh nghiệp mới là vấn đề cần quan tâm. Tuy nhiên, dù biết là như vậy nhưng chúng ta cũng cần từ tìm hiểu từ đầu thì mới có nền móng vững chắc để thành công. Chính bởi vậy, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách để tạo Fanpage Facebook sao cho đơn giản nhất.

  Các bước tạo Fanpage bao gồm:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook
  Bước 2: Chọn Tạo Trang
  Bước 3: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp
  Bước 4: Đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp
  Bước 5: Chọn danh mục theo ngành của doanh nghiệp
  Bước 6: Thêm ảnh đại diện, ảnh bìa.
  Bước 7: Thêm nút liên hệ
  Bước 8: Điền các thông tin giới thiệu, trang web, số điện thoại, địa chỉ, email,...

  Lời kết

  Thật đơn giản đúng không nào? “Tưởng khó không tưởng nhưng thực ra dễ không tưởng”. Có thể nói, nếu bạn đang có ý định bán hàng thì cách tạo Fanpage Facebook trên đây chính là thông tin vô cùng giá trị mà bạn cần biết. Để bán hàng hiệu quả trên Facebook thì dừng quên tạo ra những nội dung có giá trị dành cho người dùng nhé. Chúc các bạn mua may bán đắt, kinh doanh thành công.

  Nguồn: MarketingAI Admicro
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Marketing Fanpage Cách Diễn đàn Date
Marketing là gì? Marketing Hôm qua, lúc 11:10
Phương pháp dùng Wifi Marketing để khai thác và tiếp cận quý khách Marketing 17:37 ngày Thứ hai
Marketing 4.0 là gì? Xu hướng Marketing 4.0 Bản tin sinh viên 15:38 ngày Chủ nhật
Sự kiện Talkshow Digital Marketing “The Age of Clicking” Quảng bá 13/7/2020
Công ty Double Dragon tuyển dụng nhân viên sale marketing Tư Vấn & Chuyện Trò 10/6/2020
Công ty tuyển dụng trực tiếp NV Sale Marketing Tư Vấn & Chuyện Trò 9/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP