Marketing 4.0 là gì? Xu hướng Marketing 4.0

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi thegioimarketing, 2/8/2020. — 235 Lượt xem

 1. thegioimarketing

  thegioimarketing Thành viên mới

  Marketing 4.0 là gì? Xu hướng Marketing 4.0

  Cuộc cách mạng 4.0 mở ra kỉ nguyên mới cho ngành Marketing: dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số, thuật ngữ Digital Marketing cũng từ đó mà ra đời. Vậy trong bối cảnh công nghệ đang phát triển làm thay đổi bản chất của thị trường như hiện nay, làm cách nào để doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu và thích nghi với các phương thức marketing mới phù hợp với bối cảnh thị trường? Hãy cùng MarketingAI bàn bạc về marketing 4.0 trong bài viết dưới đây.
  Marketing 4.0 là gì?
  Marketing 4.0 (tiếp thị 4.0) là hình thức tiếp thị có sự tương tác giữa online và offline giữa doanh nghiệp và khách hàng. Trong thời đại kỹ thuật số, đoanh nghiệp phải thay đổi hoàn toàn cách thức tiếp cận với khách hàng, phân tích nhu cầu, tiếp thị, bán hàng, đến chăm sóc khách hàng,…cho phù hợp với thời đại.
  Marketing 4.0 sẽ gắn liền với Internet, từ việc lựa chọn kênh quảng bá tới thúc đẩy hành động mua hàng, đánh dấu bước dịch chuyển từ 4P sang 4C.
  Xu hướng marketing 4.0 trong thời đại số
  Với sự phát triển của internet và công nghệ hiện giờ, con người kết nối với nhau rộng hơn và khái niệm “thế giới phẳng” trở nên rõ ràng hơn. Đồng nghĩa với việc người tiêu dùng trở nên quyền lực hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn, do đó doanh nghiệp cần có sự thay đổi về tư duy bán hàng và tiếp thị sao cho phù hợp.


  [​IMG]
  Xem thêm tại: thegioimarketing.online/marketing-4-0-la-gi-xu-huong-marketing-4-0-trong-thoi-dai-so/
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP