Mạng viettel hỗ trợ gói cước nào

hoanghai145

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
2
Ngày nay, nhu cầu sử dụng internet ngày một tăng cao. Nó không chỉ phục vụ cho công việc mà còn có vai trò quan trọng trong việc vui chơi, giải trí và những tiện ích khác trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần một click chuột, bạn sẽ có ngay hàng hóa, dịch vụ bạn cần mà không phải đến tận nơi tìm kiệm, lựa chọn. Đó là một bước tiến mới trong việc trao đổi hàng hóa trong xã hội hiện đại.

mặc dù, để làm được những điều ấy, đường truyền internet phải ổn định, nhanh chóng. Làm sao để sử dụng mạng hiệu quả, tiết kiệm? Đó vẫn là câu hỏi cho những khách hàng thông minh để lựa chọn, tìm kiếm.

Với internet viettel, bạn không phải lo lắng vì điều đó. Luôn có nhiều gói cước với các mức giá khác nhau dành cho mọi đối tượng khác nhau khi đăng ký lắp mạng internet viettel.

Với giá thành cực rẻ chỉ còn 220.000đ/ tháng, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp mạng cộng với một modem wifi miễn phí đẻ sử dụng. Hơn thế nữa, hàng tháng sẽ có những ưu đãi hấp dẫn riêng dành cho khách hàng như một lời tri ân khi sử dụng dịch vụ của viettel.

ng%20ky%CC%81%20l%C4%83%CC%81p%20ma%CC%A3ng%20internet%20viettel.jpg


Xem thêm:Khuyến mãi lắp mạng viettel đầu năm 2017

Các gói cước khi đăng ký lắp mạng internet viettel
Viettel luôn có 4 gói cước để khách hàng lựa chọn. Đó là các gói Fast 20N, Fast25N, Fast30N và Fast40N. Gói cước càng cao thì băng thông càng lớn và giá thành càng cao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ít thì chỉ nên chọn gói Fast 20N vừa rẻ vừa tiết kiệm. Các doanh nghiệp, tổ chức thường có xu hướng lựa chọn gói Fast 40N để có đường truyền rộng và băng thông ổn định.

Thời gian đăng ký lắp mạng internet viettel và công lắp đặt chỉ gói gọn trong vòng 48h, thủ tục nhanh gọn , do đó khách hàng hoàn toàn có thể im tâm khi sử dụng.

Chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng để nghe tư vấn.
 
Top