Man rợ - Chồng giết vợ rồi vùi xác xuống hố phân

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Thấy chị Hiếu đang làm lòng heo, Ban dùng gậy đập chết, dùng dao hành xác vợ… rồi bỏ xuống hố phân heo. Câu chuyện như thời trung cổ ở Nha Trang khiến nhiều người bàng hoàng.

Trần Văn Ban, trú thôn Lương Hòa, xã Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa, sau khi ra đầu thú tại công an thành phố Nha Trang thản nhiên tường trình lại hành động giết vợ mình như trên.

vo.jpg


Trước đó, sáng 2/11/2009, chợ Lương Sơn không còn sự xuất hiện của chị Trần Thị Hiếu, sinh năm 1974, trú thôn Lương Hoà, xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang, vợ của Ban. Ngày hôm sau Ban cũng vắng mặt. Ngày 5/2/2009, gia đình chị Hiếu đến công an xã Vĩnh Lương trình báo chị mất tích.

Ban khai, ngày 29/10/2009, vợ chồng cãi nhau do chị Hiếu nghi ngờ Ban lấy tiền cho bồ nhí. Khoảng 3h ngày 2/11, Ban gọi Tuấn (con trai thứ hai) dậy trông em "cho bố làm thịt heo vì mẹ bỏ đi rồi".
Ban làm xong heo thản nhiên một mình chở thịt đi bỏ cho các bạn hàng đến 7h mới về nhà. Lúc này, Trần Văn Phong (con trai lớn) ngủ nhà bạn cũng đã về, hỏi bố: "Mẹ đi đâu sao không mang theo đồ". Ban trả lời: "Chả biết, không mang đồ nhưng mẹ lấy của bố 350 triệu đồng".
Phong cho biết: "Em và bố không hợp tính, ít khi nói chuyện với nhau, chỉ sau khi mẹ mất tích bố mới hay quan tâm, trao đổi hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng khi Phong và cậu Đại (anh Trần Văn Đại, em ruột chị Hiếu) sốt sắng đi tìm mẹ thì bố lại ngăn cản và bảo đừng tìm nữa, mất công".
Anh Đại, em chị Hiếu, kể thêm: "Anh Ban là người rất có thành kiến với em trai vợ, vậy mà sau hôm chị Hiếu mất tích, anh bảo "Cậu xuống đây mà ở, tôi cho miếng đất trước nhà" nên tôi thấy lòng tốt của anh rể rất khó hiểu".
Làm như không có chuyện gì xảy ra, ngày 9/11/2009, Trần Văn Ban gửi đơn lên công an xã trình báo về việc chị Hiếu lấy của anh ta 350 triệu đồng, hiện bỏ nhà đi đâu không rõ. Công an xã Vĩnh Lương gọi điện mời lên làm việc nhưng Ban không trả lời. 13h ngày 9/11/2009, Trần Văn Ban gọi con trai là Trần Văn Tuấn về trông em để bố đi tìm mẹ. Nói rồi Ban lấy xe máy, hình ảnh hai người treo trên tường, đồ đạc cá nhân, đi khỏi nhà.

Chị Trần Thị Yến, chị gái của chị Hiếu, cho biết, khi nhận được tin Ban bỏ nhà nói là đi tìm Hiếu, có gọi điện thoại khuyên Ban về lo cho các con nhưng Ban làm ngơ coi như không biết gì.

Từ các nguồn tin, công an xã Vĩnh Lương nhận định nhiều khả năng Trần Thị Hiếu bị thủ tiêu. Tất cả địa điểm nghi vấn như rừng cây, bụi rậm, khe suối, bờ biển... và kể cả căn nhà của vợ chồng này sinh sống đều được công an lục soát kỹ lưỡng. Tuy nhiên, vẫn không thấy tung tích chị Hiếu.
Ngày 29/12/2009, hai anh Trần Văn Đại và Trần Văn Thắng là em ruột của chị Hiếu đến công an xã Vĩnh Lương báo tin, có thể xác chị Hiếu dưới hầm rút lò heo. Anh Đại nói, do nghi ngờ chị Hiếu mất tích, nên chiều 29/12 đến nhà chị Hiếu. Thấy cửa ống thoát nước hố ga nhà mổ heo bị bịt kín bằng xi măng có vết trám còn mới, nghi ngờ, hai anh em cạy lên và dùng cây sắt khều ra được 1 khúc xương cỡ 40 cm và một khối thịt đang trong thời kỳ phân huỷ.

Ngày 30/12/2009, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hoà khai quật hố ga, kết quả là bộ xương người đang trong thời kỳ phân hủy. Trên xương có nhiều vết chặt, hệ cơ, da đang trong giai đoạn xà phòng hóa. Đó chính là thi thể chị Trần Thị Hiếu.

Công an thành phố Nha Trang tập trung điều tra các mối liên hệ của Ban ở TP HCM và Nam Định, liên lạc được với Ban.
Thấy không thể che giấu sự thật và chạy trốn pháp luật, ngày 2/1/2010, Trần Văn Ban cùng hai người nhà từ TP HCM về công an thành phố Nha Trang đầu thú và khai tội ác.

Theo Đất Việt
 

heodat_91_nb

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/12/2009
Bài viết
85
trời ơi đây không gọi là người :ksv287::ksv287::ksv287: quá độc ác quá dã man không thể tin được dù sao thì 2 người cũng từng là vợ chồng mà sao người chồng dã man vậy:ksv191::ksv191::ksv191:
 
Top