1. nguyenhuong62

  nguyenhuong62 Thành viên mới

  Màn nhựa cảnh báo nguy hiểm tại các phân xưởng sản xuất

  Tại các phân xưởng sản xuất, kho lưu trữ hàng hóa mật độ xe lưu thông ra vào thường xuyên rất dễ gây nguy hiểm tới sự an toàn của người lao động trong các khu vực này. Đặc biệt trong kho hàng hóa, các xe lưu chuyển hàng hóa thường dễ bị hàng hóa chắn tầm nhìn rất dễ gây ra tai nạn trong quá trình luân chuyển. Nhận biết được điều này nhiều công ty, phân xưởng đã sử dụng màn nhựa PVC như một công cụ làm “biển báo” nhằm cảnh báo nguy hiểm cho các bác tài cũng như nhân viên làm việc tại các khu vực này.

  [​IMG]

  Câu hỏi thường đặt ra là Thi công lắp đặt màn nhựa cảnh báo nguy hiểmcó khó không?
  Câu trả lời cho bạn là Không. Việc lắp đặt màn nhựa vô cùng đơn giản. Bạn có thể hiểu thêm về cấu trúc màn nhựa pvc ở đây. Hoặc nếu bạn có nhu cầu thi công lắp đặt màn nhựa cảnh báo nguy hiểm, công ty RVC chúng tôi cung cấp các sản phẩm màn nhựa PVC và dịch vụ thi công lắp đặt với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất.

  Bạn chỉ cần nhắc máy và gọi về cho chúng tôi theo số 0975.663.984 hoặc 028.3726.1790. Bạn chỉ cần cung cấp thông số kích thước và vị trí khu vực bạn cần lắp đặt, sau đó mọi chuyện đã có chúng tôi lo.

  [​IMG]


  Thông số kỹ thuật màn nhựa cảnh báo nguy hiểm
  - Màu sắc thường sử dụng: màu đỏ
  - Nhiệt độ sử dụng từ – 150C - +500C
  - Hình dạng: có 2 loại trơn mịn hoặc có gân sóng đôi


  [​IMG]  CÔNG TY TNHH RVC
  11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790 – 090 909 5062 (P.Kinh Doanh)
  Website: www.esdvn.com
  Email: sale@rvc.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP