Màn hình tương tác Newline TT-8017FB full HD

dienmay3c

Thành viên mới
Tham gia
30/7/2018
Bài viết
0
Mô tả

Màn hình tương tác Newline TT-8017FB là màn hình tương tác sử dụng công nghệ cảm ứng LED, màn hình có độ phân giải cao với công nghệ hiển thị full HD 1080p giúp hình ảnh được hiển thị rõ ràng và sống động. Với độ sáng và độ tương phản cao, màn hình tương tác Newline Trutouch TT-8017FB thích hợp cả trong những môi trường có điều kiện ánh sáng không tốt.

Màn hình tương tác Newline Trutouch TT-8017FB cho phép bạn có thể dễ dàng sử dụng ngón tay, bút hoặc bất kỳ vật nào khác để vẽ, viết trên bề mặt của màn hình tương tác. Đồng thời việc tương tác với màn hình cảm nhạy giống như tương tác với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tất cả công nghệ cảm ứng được tích hợp ngay trên màn hình tương tác, tận dụng tối đa thời gian của bạn và không phải lo lắng về các thiết bị điện tử bị hỏng hoặc hết pin.

man_hinh_tuong_tac_newline_tt8017fb.jpg


Màn hình tương tác Newline Trutouch TT-8017FB hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windown, linux ,vista hay Mac os với giao diện giống hoàn toàn như trên máy tính, đồng thời màn hình còn tích hợp hệ điều hành Android 5.0.1 cho phép người dùng tương tác mà không cần phải kết nối bất kỳ thiết bị hoặc máy tính bên ngoài nào giúp việc sử dụng các phần mềm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tính năng của màn hình tương tác Newline Trutouch TT-8017FB:

- Duo Operation System: Hệ thống Android tích hợp, có sẵn OPS cho Windows; khách hàng có rất nhiều tùy chọn tải phần mềm cho cuộc họp và học tập
- Độ phân giải Full HD
- Phiên bản Android 5.0.1
- CPU nhanh hơn - MSD6A828
- Bộ nhớ RAM mở rộng đến 2GB
- ROM mở rộng đến 8GB
- OPS PC hệ điều hành Win 10
- Thiết kế giao diện người dùng thân thiện với người dùng mới
- Thêm các cổng I / O
- Chống lóa kính
- Có thể truyền qua màn hình không dây MirrorOps AWIND
- Có sẵn wifi dongle
- Bộ phận bảo vệ nhiệt thông minh (tự động ngủ đông khi máy nóng)
- Bộ điều khiển từ xa IR và Bút viết

>>>> Chi tiết thông số kỹ thuật màn hình tương tác Newline Trutouch TT-8017FB

Điện Máy 3C - Phân phối bảng tương tác, màn hình tương tác, phụ kiện tương tác của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: BenQ, Viewsonic, Newline, Gaoke, Pro-Space, Riotouch....

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá rẻ nhất - Sản phẩm chính hãng - Dịch vụ hoàn hảo.

Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
 
Top