Màn Hình Led Chuẩn Game

Tham gia
28/7/2016
Bài viết
0
Đối với các game thủ, màn hình, phím chuột, CPU,…là những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các trận chiến quyết liệt. Trong đó, các chiến binh thường quan tâm chính là một chiếc màn hình Led đúng chuẩn nhằm đem lại cho gamer trải nghiệm chất lượng hình ảnh sống động và mượt mà.

Vậy tiêu chuẩn của chiếc màn hình Led chuẩn game là gì?
man-hinh-24-i2469shd-800px(2).jpg

Thứ nhất: Kích thước màn hình Led

Màn hình 24" Venr là kích thước tối ưu cho các game thủ trong các trận chiến. Khoảng cách của ngừời chơi đến màn hình từ 0.5 đến 1m, do đó màn hình game 24" của Venr sẽ mang đến cho gamer trải nghiệm hình ảnh vừa tầm mắt và sống động nhất trong mọi trường hợp.

Thứ 2: Độ phân giải màn hình Led

Với màn hình Led 24" Venr có độ phân giải 1920 x 1080 Pixels Fulll HD cho sự săc nét hình ảnh ở từng thước phim. Điều này đồng nghĩa với việc khoảng cách giữa các điểm ảnh gần như không còn và cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

Thứ 3: Tỉ lệ màn hình

Tỉ lệ khung hình 16:9 màn hình Led 24" Venr đang trở nên ngày càng phổ biến trong thì trường màn hình máy tính game do khả năng hiển thị nhiều cửa sổ trên màn hình cùng một lúc. Đồng thời Game thủ có thể tận hưởng trận chiến HD mà không phải chịu đựng sự kéo giãn hình ảnh để vừa với màn hình nhằm tương thích tuyệt đối với các loại game.

Thứ 4: Tốc độ đáp ứng

Hiện tại Venr đã trang bị cho chiếc màn hình Led 24 inch tốc độ 5ms để gamer tránh được hiện tượng bóng ma đối với các trò chơi có hình ảnh chuyển động nhanh.
venr-2469-kichthuoc(2).jpg


Trên đây là các điều kiện cần và đủ cho một chiếc màn hình Led chuẩn game. Hi vọng với màn hình VENR LED 24" I2469SHD (IPS) chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các game thủ
 
Top