1. Yannie chan

  Yannie chan Erica Thành viên thân thiết

  Màn hình điện thoại đôi là cách dễ thương nhất để "khẳng định chủ quyền" với người yêu

  Những người yêu nhau thật biết cách khiến người khác ghen tị bởi sự ngọt ngào, đáng yêu. Cứ xem cách người ta để màn hình điện thoại "tình" thế này thì ai mà không mong có người yêu cơ chứ!

  Quần áo đôi, điện thoại đôi, giày đôi, tóc cùng màu... chà, những cặp đôi đang yêu nhau thật biết cách khiến cả thế giới ghen tị với sự ngọt ngào của họ. Mà chưa hết đâu, một cặp đôi ở Thái Lan còn có một món đồ đôi vô cùng độc đáo và đặc biệt khác đó chính là ảnh nền màn hình điện thoại đôi!

  [​IMG]
  Màn hình điện thoại đôi cực độc đáo

  Ai nhìn hai bạn mặc đồ giống nhau rồi đi chung với nhau thì cũng biết đây là bạn trai/ bạn gái bạn rồi. Vậy còn những lúc xa nhau? Màn hình điện thoại đôi chính là thứ giúp "đánh dấu chủ quyền" khéo léo và rõ ràng nhất. Lỡ ai mà có táy máy đụng vào điện thoại của bạn ấy thì yên tâm đã có hình chính chủ ở đó rồi ha!

  [​IMG]
  Để thế này thì mỗi lần mở điện thoại ra lại nhớ người ta mất thôi

  Không chỉ đơn giản là để ảnh người yêu lên màn hình điện thoại, cặp đôi đến từ Thái Lan này còn sáng tạo và khéo léo tạo nên những tấm ảnh màn hình điện thoại đôi. Những tấm ảnh này có thể là một tấm ảnh chụp chung được cắt đôi để mỗi người có thể sử dụng phần của "nửa kia" làm hình nền. Hoặc là các bạn có thể áp dụng công thức là tạo dáng giống nhau, mặc đồ giống nhau tại cùng một địa điểm để có được những tấm ảnh đôi cực thú vị và bắt mắt.

  Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về cặp đôi này nhưng sự đẹp đôi, đáng yêu của họ vẫn khiến dân tình mê tít. Hãy cùng xem thêm một số bí kíp tạo nên những tấm ảnh màn hình điện thoại đôi cực chất từ cặp đôi này nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Một tấm hình được cắt làm đôi để "anh một nửa, em một nửa"

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cặp đôi này còn khiến người ta ghen tị vì suốt ngày đu du lịch cùng nhau

  [​IMG]
   


  EmyeuDC thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP