Màn cầu hôn bạn gái độc đáo với những chiếc chiếc iPhone X

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Để có một màn cầu hôn thật mới lạ và hấp dẫn, anh chàng này đã quyết định lập ra kế hoạch này. Là một lập trình viên quê ở Trung Quốc anh đã đầu tư 25 chiếc iPhone X với giá hơn hơn 720 triệu đồng để cầu hơn ấn tượng với cô gái.
tong dai panasonic
Không quan trọng ai là người tỏ tình, điều quan trọng là phải tỏ tình như thế nào để lại được dấu ấn và kỉ niệm dù là trai hay giá vẫn để lại cho đối phượng ấn tượng là điều chắc chắn phải có để từ đó họ mới đưa ra kết quả của lời tỏ tình đó là :"không" hoặc "có" để được chung đôi mà bên nhau. Chàng trai là người tốn nhiều thời gian để lên kế hoạch tỏ tình, thời gian để chuẩn bị và công sức để làm nhiều thứ. Làm sao để đối phương thấy thật bất ngờ, độc đáo, thú vị, hấp dẫn và quyết định nhận lời đồng ý. lời tỏ tình đó.
Hãy tìm đến chàng trai lập trình viên Trung Quốc này để được tư vấn giúp đỡ khi mà bạn cũng đang suy nghĩ và đắn đo để tìm ra ý tưởng mầ lập nên kế hoạch nhé! Đơn giản thôi nhưng cũng đã nhận được sự đồng ý gậy gù từ bạn gái khi tổ tình chỉ với: những lời yêu thương cùng một món quà vô cùng đặc biệt, nhẫn cầu hôn, hoa, bóng bay...
Nhân vật chính của màn cầu hôn này chính là: người cầu hôn (chàng lập trình viên), cô gái được tỏ tình (nhân viên văn phòng bình thường) đang gây bão trên mạng xã hội chính ở Trung Quốc. Họ chỉ biết nhau trên mạng xã hội, rồi nói chuyện, rồi gặp nhau ở ngoài, rồi bắt đầu hẹn hò yêu đương với nhau từ game để dễ dàng thực hiện được việc làm họ kết duyên rồi dần dần họ rung động với nhau từ bao giờ chẳng hay.
Chàng trai khi thấy tình yêu của mình đã đủ lớn nên đã quyết định cầu hôn với cô giá này. Thế là đã xuất hiện một màn cầu hôn mới lạ và hấp dẫn lại đúng với chuyên nghành của anh. Điều đầu tiên anh nghĩ đến để tạo bất ngờ cho bạn giá của mình chính là dùng món đồ công nghệ hiện đại phù hợp với đặc trưng công việc của anh là chàng lập trình IT.
Lựa chọn siêu phẩm đang hót nhất thị trường điện tử hiện nay đó chính là chiếc iPhone X, không những một mà đến tận hai mươi lăm chiếc. Để sở hữu được một chiếc điện thoại này cầm trên tay là điều xa xỉ bởi giá nó quá cao trong khi đó anh lại mua tận 25 chiếc khiến ai cũng phải liêu xiêu. Cái giá hiện tại đó chính là: 10.000 NDT (~34 triệu VNĐ) ở Trung Quốc để sở hữu trong tay chiếc điện thoại này.
Nhờ được sự nhiệt tình giúp đỡ của đội ngũ bạn bè thân thiết của cô gái, chàng trai đã xếp 25 chiếc iPhone X mới toanh thành hình trái tim trên nền những cánh hoa hồng đỏ. Chỉ chờ cô gái bị bạn bè "lừa" bước vào, anh chàng ngay lập tức quỳ xuống và lấy ra chiếc nhẫn kim c.ương được đặt thiết kế riêng từ trước để nói lời cầu hôn lãng mạn tới bạn gái.
Cô gái đã đồng ý ngay lời cầu hôn này, nhờ sự cổ vũ không thể nhiệt tình hơn từ phía "nhà gái" cũng như với trái tim chân thành cùng những lời yêu thương chân thành của bạn trai đã khiến cô gái này bật khóc.
Kết thúc buổi cầu hôn bằng 25 chiếc iPhone X, chàng lập trình viên đã thành công "rước" người đẹp về dinh. Cũng theo chia sẻ của những người có mặt tại hiện trường thì những người bạn tham gia hỗ trợ màn cầu hôn này cũng được chàng trai tặng một chiếc iPhone X để cảm ơn. Độ đầu tư của chàng trai thực sự khiến cư dân mạng phải xuýt xoa bởi tổng giá trị của 25 chiếc iPhone này ít nhất là 210.000 NDT (~720 triệu đồng), số tiền này có thể mua được một căn hộ giá rẻ ở Trung Quốc rồi
 
Top