“make Up” ChÀng Trong MẮt PhỤ Huynh

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Chàng trong mắt bạn luôn là người tuyệt vời nhất, đỉnh nhất trong tất tần tật mọi chuyện. Thế nhưng thật không may, trong lần ra mắt đầu tiên giữa chàng và các vị phụ huynh có chút hiểu nhầm khiến chàng chỉ là một con zero bự chảng. Bạn phải ra tay gỡ điểm dùm chàng rồi!

Chiêu 1: Anh ơi, cái đèn nhà em nó hỏng: Không cần chính xác đấy phải là một cái đèn, có thể là cái vòi nước, chiếc máy vi tính…Miễn là nó bị hư. Cảnh anh ấy đánh vật với món đồ để sửa chữa, mồ hôi nhễ nhại ít nhất sẽ khiến mẫu thân bạn động lòng mà “Pha ngay cho nó ly nước đi con ạ”. Lưu ý, cấm chỉ định mọi hành vi cố ý phá hỏng món đồ nhằm tạo ra hoàn cảnh “cái đèn nó hỏng” này nhé. Khi bị phát hiện, không chừng đến bạn cũng bị quay thành con số 0 ngay đấy.

Chiêu 2: Quan tâm đến bố mẹ : Mẹ bạn bị bệnh mà bố thì lại đang đi công tác? Còn chờ gì nữa, alô ngay cho anh ấy và bằng mọi giá, bạn phải thuyết phục chàng lãnh ngay nhiệm vụ cao cả là đưa mẹ đi khám bệnh. Xuất hiện từ lúc sáng sớm với bộ vía tươm tất, tận tụy lo lắng, nhanh nhảu giải quyết công việc, thế nào chàng cũng được lên điểm trong mắt mẹ bạn cho mà xem. Nhưng đừng bỏ quên bố nhé. Nếu bố có những thú vui như chăm cây kiểng hoặc nuôi cá cảnh thì ít nhất anh ấy cũng nên biết rằng bonsai nó như thế nào và lòai cá nào đấy có đặc điểm ra sao.

Chiêu 3: Khi chàng làm gia sư: thằng nhóc em của bạn dốt đặc về môn tóan, và chẳng may, cô chị hai như bạn cũng chẳng giỏi giang gì hơn. Thế nhưng chàng của bạn thì lại cực kì đỉnh trong mấy vụ sin x, cos y và lung tung x này. Còn chờ gì mà không xin phép bố mẹ để chàng sang phụ đạo ngay cho cả hai chị em. Cấm chỉ định mọi hành vi riêng tư trong lúc đang làm nhiệm vụ nhé! Nếu chỉ lo “liếc con mắt nọ, đá con mắt kia” mà bài kiểm tra kế tiếp của nhóc em vẫn hoàn < 5 thì điểm của chàng không khéo sẽ xuống đến số âm đấy. Có thể áp dụng với các môn học khác như ngoại ngữ hay nghệ thuật.

Chiêu 4: Sinh nhật của người thân: Quen bạn không có nghĩa là anh ấy chỉ biết đến ngày sinh nhật của bạn hay những dịp lễ 8/3, Valentine mà thôi. Nếu vào những ngày sinh nhật của bố, mẹ hay nhỏ em mà anh ấy xuất hiện cùng những món quà be bé (tấm lòng mới là to to) thì chắc hẳn điểm của chàng sẽ vùn vụt “leo thang” cho mà xem.

Chiêu 5: Nào ta cùng cố gắng: Cuối cùng, cách tốt nhất để cả chàng và bạn cùng ghi điểm đó là rinh về kết quả học tập ngon lành. Bố mẹ nếu thấy “sếp nhỏ” ngoan ngoãn và chuyện học hành được đảm bảo tốt thì cũng sẽ vui lòng mà “tác hợp” cho đôi bên thôi.
 

nho

Cá ơi, bơi đi nào~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/4/2010
Bài viết
4.609
Hầy, chàng thì điểm cao vút ngọn cau, còn điểm của mình thì... *ngó* *thở dài*
 
Top