Mái xếp di động có tác dụng gì? Những không gian nên sử dụng mái xếp

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Mái xếp di động có tác dụng gì? Những không gian nên sử dụng mái xếp

Mái xếp di động hiện nay đang là một trong những sản phẩm khá hot. Nó là sản phẩm còn khá mới mẻ trên thị trường, tuy nhiên với những tác dụng nổi bật của mình thì mái xếp di động lại chiếm được lòng tin của đại đa số các khách hàng. Vì thế trong bài viết này Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết mái xếp di động có tác dụng gì? Những không gian ngoài trời nên lựa chọn sản phẩm này để sử dụng là gì để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian và mục đích sử dụng không gian này của mình nhé.

Lợi ích mà mái xếp di động có thể mang lại cho các không gian sử dụng

Hiện nay mái xếp di động hay còn có cái tên khác là mái xếp lượn sóng, chúng được cấu tạo khá đặc biệt được ép nhiệt tạo thành các lớp bạt xếp song song lại với nhau. Trong quá trình kéo căng xử dụng chúng sẽ tao thành các lớp sóng song song với nhau trong giống như các con sóng biển nối đuôi nhau xô vào bờ. Dưới đây là một số lợi ích mà mái xếp di động có thể mang lại cho các không gian sử dụng:

Mái xếp di động mang lại khả năng che nắng che mưa: cũng giống như bao sản phẩm mái che khác hì mái xếp di động có chức năng cũng như tác dụng lớn nhất đấy chính là khả năng che nắng, che mưa trên diện rộng. Giúp cho các không gian này không bị ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố tự nhiên như nắng, nước mưa... giúp cho bạn có được không gian sử dụng an toàn và được bảo vệ.
s%E1%BB%AD%20d%E1%BB%A5ng%20m%C3%A1i%20x%E1%BA%BFp%20di%20%C4%91%E1%BB%99ng%20cho%20qu%C3%A1n%20cafe%20t%E1%BA%A1i%20H%C3%A0%20N%E1%BB%99i.jpg
Mái xếp di động đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng: hiện nay các loại mái xếp di động đều có được sử dụng một lớp tráng bằng nhựa PVC cao cấp nên chúng có khả năng ngăn chặn tia UV qua đó giúp không gian trở nên an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Sử dụng di động linh hoạt: với thiết kế kéo ra kéo vào tự động thì sản phẩm mái xếp di động có thể biến một không gian ngoài trời thành một không gian có mái che và ngược lại. Giúp cho bạn có thể linh hoạt sử dụng không gian tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Mái xếp di động sử dụng cho không gian rộng: so với các sản phẩm mái che khác trên thị trường thì mái xếp di động hiện nay có thể sử dụng được cho các không gian có diện tích rộng nhất hiện nay. Với khung sắt cũng như mái bạt có thể gia công được nên bạn có thể hoàn toàn lắp đặt mái xếp theo bản thiết kế riêng của mình với diện tích tùy chỉnh.

Các không gian nên lựa chọn sử dụng mái xếp di động

Hiện nay mái xếp di động có thể được sử dụng cho rất nhiều không gian khác nhau. Dưới đây là một số không gian tiêu biểu nhất mà bạn có thể tham khảo:

Sử dụng mái xếp cho không gian sân thượng: sân thượng là một trong những không gian phải chịu sự ảnh hưởng trực tiếp nhất từ tự nhiên từ nắng cho tới nước mưa chính vì vậy với khả năng nổi bật của miinhf thì mái xếp sẽ là sản phẩm mái che phù hợp nhất cho không gian này.

Sử dụng mái xếp cho không gian sân: cũng giống như không gian sân thượng thì sân nhà hoặc sân trường... đều phải chịu sự ảnh hưởng trực tiếp nhất của tự nhiên đặc biệt chúng lại có không gian khá rộng và cần có một sản phẩm phù hợp nhất và mái xếp được coi là ứng cử viên sáng giá nhất. Vừa có khả năng che nắng cho toàn bộ không gian vừa có khả năng tạo thành không gian ngoài trời khi cần thiết.https://vinatent.com/mai-hien-di-dong.html

Sử dụng mái xếp di động cho không gian bể bơi: với việc có khả năng chịu nước tuyệt vời thì mái xếp luôn là sự lựa chọn số 1 cho không gian bể bơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đầu Tư Vinatent

36 Cầu Bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

vinatent2019@gmail.com

0243.998.6666 - 0966.18.18.48

Thời gian làm việc: 8:00 - 18:30 Thứ 2 - Chủ nhật
 
Top