Mái hiên di động có tốt không

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Mái hiên di động có tốt không

Hiện nay số lượng người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm mái hiên di động đang rất lớn cùng với đó nhu cầu sử dụng sản phẩm này trong các không gian hiên nhà cũng đang rất cao nên số lượng các dòng sản phẩm có thể được lựa chọn cho không gian này cũng khá là nhiều nên khiến cho người tiêu dùng gặp phải khó khăn trong việc nên lựa chọn sản phẩm nào để có thể sử dụng cho mục đích làm râm mát, che mưa che nắng cho không gian nhà mình. Cũng rất nhiều người tiêu dùng đã biết đến dòng sản phẩm mái hiên di động và đặt ra câu hỏi mái hiên di động có tốt không và để có thể giải đáp các thắc mắc này thi mời bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như những giá trị thực tế của sản phẩm nhé.

Cấu tạo của mái hiên di động

Mái hiên di động hiện nay được cấu tạo bởi 2 phần chính đấy chính là phấn mái bạt cuộn và khung thép gắn vào tường. Về khung thép thì hiện nay gần như tất cả các sản phẩm đều được thiết kế với khung làm bằng sắt hoặc các loại hợp kim có khả năng chống lại ăn mòn của các yếu tố tự nhiên như nắng, mưa.. giúp cho sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao. Còn về phần mái bạt cuộn chúng được sản xuất với nguyên liệu chính là từ nhựa PVC cao cấp chất lượng tốt bên trong còn có dây linon giúp bạt mái hiên di động bền với thời gian và ít bị ảnh hưởng tới từ các yếu tố tự nhiên.
mai-xep-di-dong-0c40bacd-6428-4c07-8490-bffdce76cf06.jpg
Tác dụng của mái hiên di động

Mái hiên di động được thiết kế với mục đích chính là che nắng che mưa cho không gian mái hiên đặc biệt là những không gian phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố tự nhiên khắc nghiệt. Chugs giúp cho bạn có thể ngăn chặn được nắng, mưa, gió có thể lọt vào trong nhà của bạn qua đó giúp bạn có thể bảo quản các đồ nội thất trong nhà một cách hiệu quả nhất.mái hiên di động chung cư giá rẻ

Giá thành mái hiên di động rẻ hơn nhiêu so với sản phẩm cùng loại

Hiện nay so với mặt bằng giá chung của các sản phẩm mái hiên truyền thống cũng nh các loại mái hiên đang có mặt trên thị trường thì sản phâm mái hiên di động của Vinatent là sản phẩm có giá thành rẻ nhất cũng như có chất lượng tốt nhất hiện nay nên chúng đang nhận được sự thu hút lớn từ người tiêu dùng và đã có rất nhiều người, các công ty, đơn vị lớn sử dụng sản phẩm của chúng tôi/.

Trên đây Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết một số điều cơ bản nhất về sản phẩm mái hiên di động. Hy vọng với những chia sẻ này của Vinatent bạn sẽ nhận được những sự lựa chọn thích hợp nhất cho các không gian nha mình nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đầu Tư Vinatent

36 Cầu Bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

vinatent2019@gmail.com

0243.998.6666 - 0966.181.848

Thời gian làm việc: 8:00 - 18:30 các ngày trong tuần
 
Top